Hàng nghìn người dân đổ ra đường đón đoàn rước Nghinh ÔngTrưa 30/9, hàng nghìn người dân đổ ra đường để đón đoàn rước Nghinh trở về sau gần 2 tiếng làm lễ trên biển.
Chuẩn bị lễ đón đoàn rước đuốc “Hành trình theo chân Bác”Theo thông tin sáng nay (25/7) từ Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, tỉnh Nghệ An đang long trọng chuẩn bị những khâu cuối cùng cho lễ đón đoàn rước đuốc “Đuốc sáng Việt Nam - hành trình theo chân Bác” lần thứ 2.
Hàng nghìn người chen chân tại lễ rước kiệu Bà Bình DươngChiều 24/2, hàng nghìn người dân đổ ra đường để đón đoàn rước kiệu Bà Bình Dương qua các tuyến phố.
Đậm nét tuồng cổ trong lễ rước lớn, đẹp nhất Bắc GiangNgày 21 tháng Giêng, lễ hội Thổ Hà (Bắc Giang) diễn ra sôi động, đặc sắc với đoàn rước là những nhân vật hóa trang đậm nét tuồng cổ, được du khách ghi nhận là một trong những lễ hội đẹp nhất Bắc Bộ.
Hàng nghìn người tham dự lễ hội chùa Bà Bình DươngNgày 12/2 ( tức rằm tháng Giêng), lễ rước kiệu Bà tại chùa Bà Bình Dương đã diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn người.
Hơn 700 người diễu hành tại Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân tuần duSáng 9/2, tại Hội quán Nghĩa An (quận 5, TPHCM) diễn ra Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh Đế Quân tuần du thu hút hàng trăm người tham gia diễu hành, khởi đầu chuỗi hoạt động của Tết Nguyên tiêu 2025.
Mười "binh lính" khỏe mạnh rước cây nêu vào dựng trong Hoàng cung HuếMười người đàn ông khỏe mạnh vào vai binh lính, rước cây nêu bằng tre từ cửa Hiển Nhơn vào dựng trong Thế miếu, Hoàng cung Huế.
Hà Nội: Bảo đảm an ninh lễ diễu hành rước cúp vô địch ASEAN Cup 2024Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị chức năng, đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến đường để chuẩn bị đón đội tuyển Việt Nam từ sân bay Nội Bài về Văn phòng Chính phủ.
Đoàn đón dâu bị cụ ông chắn đường, phản ứng của tài xế ở Hà Nội "dậy sóng"Thấy cụ ông chống gậy dò dẫm từng bước phía trước, đoàn xe đón dâu không bóp còi, không can thiệp mà kiên nhẫn chờ đợi. Hành động của tài xế được cư dân mạng hết lời khen ngợi.
Tuyển Việt Nam rước cúp vô địch về nước, mong được "đi bão" cùng CĐVChiều 6/1, một ngày sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2024, các tuyển thủ Việt Nam đã rước cúp vô địch trở về Việt Nam trong sự hân hoan đón chào của người hâm mộ.
Hơn 400 người mặc cổ phục diễu hành trên phố Hà Nội mừng Tết Ất Tỵ 2025Sáng 19/1, hơn 400 người mặc cổ phục đã diễu hành qua các di tích, danh thắng trong khu vực phố cổ và hồ Hoàn Kiếm, tạo không khí hân hoan, phấn khởi chào đón Tết Ất Tỵ 2025.
Tết cổ truyền trong Hoàng cung và ngoại thành Huế xưaDo đặc trưng của vùng đất kinh kỳ, người Huế chuẩn bị tết cổ truyền có vài điểm khác biệt so với cả nước, nhất là các tỉnh phía Bắc.