Chồng một lần "bóc bánh trả tiền", vợ ôm hận 10 năm để tôi phải trả giá đắtVì một lần lầm lỡ, tôi đã đánh mất bản thân, đánh mất gia đình và khiến vợ trở thành người đàn bà thù hận.
Phụ nữ đẹp nhất khi ngẩng cao đầuTôi biết, giờ chồng cũ của tôi đang hối hận và tiếc nuối vì đã để vuột mất tôi, đã đánh mất gia đình. Nhưng, đó là chuyện của anh ấy, là con đường mà anh đã chọn đi, điều đó không còn liên quan gì đến tôi nữa.
Mất tình thầy trò vì “yêu” chung một ngườiTôi quyết định làm cho thầy hiểu ra cô bồ của thầy là một người không đáng để thầy đánh mất gia đình của mình như thế. Tôi lên kế hoạch và tiếp cận cô gái đó và chỉ trong thời gian rất ngắn cô gái đó đã...với tôi.
Nhiều người chọn nhầm điểm đến vì tên nhà ga ở cuối tuyến Metro số 1 TPHCMNhiều người cho rằng, việc đặt tên một số trạm dừng chân trên tuyến Metro số 1 hiện nay dễ khiến khách hàng hiểu nhầm, tốn thêm thời gian để đến đúng điểm.
Lễ tiễn đưa Quý Bình: Mẹ ruột suy sụp, Lê Phương nghẹn ngào lau nước mắtTại lễ truy điệu và lễ động quan diễn viên Quý Bình diễn ra chiều 9/3, người thân, đồng nghiệp và khán giả không nén được đau thương.
Cứu kịp thời cô gái 16 tuổi nhảy cầu Cửa ViệtNgười dân tại Quảng Trị vừa cứu kịp thời cô gái 16 tuổi nhảy cầu. Cô gái này có hoàn cảnh khó khăn, bố vừa mất cách đây 5 tháng.
Gia đình người Anh thuê nhà 14 triệu đồng/tháng, chuyển tới Hà Nội sốngCặp đôi trẻ người Anh từng du lịch các nơi nhưng quyết định tới Hà Nội sinh sống vì mê thành phố này bởi nhiều lý do.
Giấu chồng đưa con 300 triệu đồng trả nợ, tôi ngày đêm sống trong sợ hãiNhận được tiền, con trai tôi mừng rỡ, ôm tôi cảm ơn rối rít và hứa sẽ thay đổi. Tôi biết mình đã sai, không dám nghĩ đến hậu quả nếu chồng tôi biết chuyện.
Ồn ào cảnh đánh ghen, phát lên mạng xã hội: Giận quá mất khôn!Việc phát tán video chồng hay vợ ngoại tình trên mạng có thể mang lại những hệ lụy về pháp lý.
Người dân TPHCM xếp hàng dài đi Metro số 1 trong ngày khánh thànhSáng 9/3, hàng nghìn người dân TPHCM xếp thành hàng dài tại khu vực nhà ga ngầm Bến Thành để chờ lên tàu trong ngày khánh thành tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).
Tốn gần 300 triệu đồng để tìm kiếm du khách lạc trên núi cấmTổng chi phí cho đội cứu hộ 30 người liên tục tìm kiếm du khách lạc trên núi tuyết khoảng 80.000 tệ (gần 300 triệu đồng). Vị khách Trung Quốc thừa nhận phải ăn kem đánh răng để sinh tồn.
Bạn đọc giúp đỡ người mẹ bị bỏng nặng, mở ra hy vọng cho gia đình nghèo khóĐón nhận số tiền hơn 400 triệu đồng được bạn đọc Dân trí, nhà hảo tâm giúp đỡ, chị Hoàng Thị Hằng nghẹn ngào nói: "Số tiền trên là hy vọng sống cho cả gia đình em, em xin chân thành cảm ơn!".