Thủ tướng: Xét xử nghiêm sai phạm trong vụ Vũ "Nhôm", Út "Trọc"Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, việc điều tra, truy tố, xét xử nghiêm minh các vụ án phức tạp, như: vụ đánh bạc trên internet, sai phạm tại một số ngân hàng thương mại, vụ "Vũ nhôm”, “Út trọc”… đã được cử tri đồng tình, ủng hộ.
Người phụ nữ thuê nhà ở Huế để tổ chức đường dây đánh bạc trực tuyếnPhạm Thị Bích Ngọc thuê mặt bằng ở thành phố Huế, tổ chức cho các đối tượng khác đánh bạc qua mạng internet.
Phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch hơn 200 tỷ đồng mỗi thángBạch Trung Sang cùng đồng bọn mở đường dây đánh bạc qua mạng dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch rất lớn.
Bộ Công an cảnh báo tình trạng quảng cáo cờ bạc núp bóng từ thiệnCác đối tượng sử dụng đồng phục có in logo của các website, ứng dụng có tính chất cá độ, cờ bạc để thực hiện các hoạt động như tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho người dân.
Công an Hà Nội xử phạt "giang hồ mạng" Phú LêLê Văn Phú, tức Phú Lê, bị xử phạt sau khi có hành vi dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi "xóc bầu, tôm, cua, cá" rồi đăng lên mạng xã hội để câu like, câu view.
Cảnh sát hình sự Hà Nội "đột kích" ổ cá độ bóng đá 800 tỷ đồngTheo Công an Hà Nội, ổ nhóm cá độ này có tính chất chuyên nghiệp. Các đối tượng chủ mưu, cầm đầu có nhiều tiền án, tiền sự, có sự phân công vai trò, nhiệm vụ cụ thể, tinh vi.
Triệt phá đường dây đánh bạc giao dịch hàng tỷ đồng mỗi thángCông an thành phố Đà Nẵng vừa triệt phá đường dây tổ chức cá độ bóng đá, chơi Keno, Bingo… với quy mô giao dịch lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng.
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỷ đồngMột đường dây cá độ bóng đá với sự tham gia của nhiều con bạc ở khắp các tỉnh thành trong cả nước vừa bị Công an tỉnh Nam Định triệt phá.
MobiFone chinh phục khách hàng với hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ số ấn tượngTuy mới ra mắt nhưng các giải pháp, dịch vụ thuộc lĩnh vực không gian mới của MobiFone đã gặt hái nhiều thành tựu ấn tượng.
Khởi tố 4 người tham gia cá độ bóng đá qua mạng internetNhóm người ở Gia Lai đã tạo tài khoản trên mạng internet để chơi cá độ bóng đá theo các trận đấu trong giải vô địch bóng đá châu Âu. Nhóm người này đã đánh bạc với số tiền trên 3,5 tỷ đồng.
Công an Hà Nội xác minh clip "giang hồ mạng" Phú Lê đánh bạcMạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh Phú Lê cùng một nhóm người đánh bạc dưới hình thức "xóc bầu cua". Trên "sới" khi đó có nhiều vật dụng để chơi và một số vật giống tiền.
Đường dây cá độ bóng đá, cho vay nặng lãi với số tiền 500 tỷ đồngCông an tỉnh Hưng Yên đã triệt phá thành công đường dây sử dụng công nghệ cao để tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, với số tiền hơn 500 tỷ đồng.