Hai tuyến cao tốc dài gần 90km vừa đưa vào khai thác đã lộ nhiều bất cậpCao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi và Hàm Nghi - Vũng Áng vừa đưa vào khai thác đã lộ nhiều bất cập về biển báo, vạch kẻ đường và xuất hiện cả gia súc trên đường.
Hà Tĩnh mở rộng thành phố ra giáp biểnKể từ ngày 1/1/2025, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) sáp nhập vào huyện Thạch Hà, thành phố Hà Tĩnh sẽ mở rộng ra giáp Biển Đông.
Người giàu thường chọn nội thất gì cho căn nhà của mình?Trang Business Insider tiết lộ những điểm nhấn xu hướng nội thất đang được giới nhà giàu tại Mỹ yêu thích.
Xôn xao khối đá xù xì, có vân nghi gốc cây hóa thạch được trả giá tiền tỷNgười dân tại Hòa Bình thời gian qua đang xôn xao về khối đá có những đường vân xù xì như thớ gỗ của gốc cây hóa thạch, được trả giá gần 20 tỷ đồng nhưng gia chủ không đồng ý bán.
Khám phá danh thắng "độc nhất vô nhị" ở Đà NẵngDanh thắng Ngũ Hành Sơn ở thành phố Đà Nẵng có cảnh sắc hùng vĩ do thiên nhiên ban tặng và không gian in đậm các giá trị văn hóa, lịch sử.
Ngày của Mẹ: Gắn kết yêu thương để mẹ và con luôn gần bên nhauTrong nhịp sống hối hả của thời đại số, khoảng cách địa lý và khác biệt thế hệ ngày càng trở thành thách thức lớn đối với các mối quan hệ gia đình, đặc biệt là tình mẹ con.
Nguồn gốc của nước trên Trái Đất không phức tạp như chúng ta vẫn nghĩLiệu có phải nguồn cung cấp nước cho hành tinh của chúng ta chính là từ một trận mưa đá chứa hydro mà sao chổi mang tới như các nhà khoa học hành tinh vẫn nghĩ?
7 bí kíp với đá cẩm thạch để nâng tầm nội thất nhà bếpTheo các chuyên gia nội thất nước ngoài, đá cẩm thạch là một trong những vật liệu lý tưởng để trang trí nhà bếp.
Những điều thú vị về tỉnh từng sáp nhập ở miền TrungHà Tĩnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có địa hình đa dạng, từ vùng đồi núi, trung du, đồng bằng đến biển. Địa phương sản sinh ra nhiều danh nhân, nhà yêu nước nổi tiếng.
Vì sao 2 xã biên giới ở Hà Tĩnh giữ nguyên, không sáp nhập?Hai xã biên giới của huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh là Sơn Kim 1 và Sơn Kim 2 dự kiến sẽ không phải sáp nhập do diện tích tự nhiên lớn và có đường biên giới kéo dài giáp Lào.
Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh lần đầu trình diễn giao hưởng trong hang độngTrong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh cùng Dàn nhạc giao hưởng Sức Sống Mới đã có buổi biểu diễn đặc biệt tại Hang Ngọc Rồng (Quảng Ninh).
Vỉa hè bên sông ở Đà Nẵng có lối dành riêng cho xe đạpCông trình cải tạo cảnh quan vỉa hè bờ sông dọc sông Cẩm Lệ (thành phố Đà Nẵng) đã được đưa vào sử dụng. Công trình có bố trí lối đi cho xe đạp, cụm nhà vệ sinh công cộng thông minh.