Ở chung cư vẫn được ăn rau sạch nhà trồngTrong thời “loạn” của thị trường thực phẩm, người dân đô thị cao tầng Việt Hưng (Long Biên - Hà Nội) như “bắt được vàng" khi trước mặt là cả một khu đất rộng rất thuận lợi cho việc trồng rau ăn. Nhà nhà ào ra xắn tay vỡ đất, khai hoang, khoanh vườn, dẫn nước. Khu đất sát chân đô thị chỉ sau vài năm, bỗng biến thành những vườn rau xanh tươi tốt.
Chi tiền mua mảnh đất hoang, cặp đôi tha hồ ăn rau sạch mỗi ngàySau khi quyết định rời bỏ thành phố về vùng quê hẻo lánh, cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ với cuộc sống tự cung tự cấp, gần gũi thiên nhiên.
Vợ chồng U70 về ngoại ô làm "nhà xanh", ăn rau sạch, dùng điện mặt trờiTrang trại của vợ chồng bà Su Dennett và ông David Holmgren (Úc) có diện tích gần 1ha.
02:11Vợ chồng U70 về ngoại ô làm "nhà xanh", ăn rau sạch, dùng điện mặt trờiTrang trại của vợ chồng bà Su Dennett và ông David Holmgren (Úc) có diện tích gần 1ha.
Dân Hà thành sẵn sàng bỏ tiền triệu để có rau sạch ăn“Chi phí bỏ ra ban đầu dù lên tới tiền triệu hay thậm chí cả chục triệu đồng nhưng được ăn rau sạch do chính tay mình ươm mầm, chăm sóc thì dù đắt đến mấy cũng không thành vấn đề”. Đây chính là những lời chia sẻ của hầu hết hộ gia đình tự trồng rau sạch tại nhà.
"Đổi gió" ngày Tết với salad cá hồi rong nho ngon miệng, giàu dinh dưỡngTrong vòng 20 phút, bạn có thể thưởng thức món salad cá hồi rong nho ngon miệng và bổ dưỡng.
"Chống ngán" ngày Tết với món bánh mỳ cá hồi, chỉ mất 10 phút thực hiệnNếu muốn đem hương vị mới đến mâm cơm ngày Tết, món ăn này sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
Chi nghìn USD đến Việt Nam, khách Tây ngồi rửa bát, tự nhóm bếp củi nấu cơmBị hướng dẫn viên cử đi chợ mua gà, nhặt rau, nhóm bếp củi, ăn xong ngồi ghế gỗ rửa bát nhưng hai vị khách người Mỹ và Pháp vẫn nhận xét: "Đây là tour thú vị nhất tôi từng trải nghiệm".
"Giải ngấy" mâm cơm ngày Tết với món salad cá hồi tươi mát, dễ làmChỉ cần vài biến tấu đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm, mâm cơm ngày Tết sẽ trở nên đa dạng, màu sắc hơn với món ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe.
Đào loại ấu trùng nhìn là sợ, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyMùa mưa, sùng đất sinh sôi, làm tổ khắp bãi bồi ven sông. Người dân Quảng Ngãi đào sùng bán cho nhà hàng, quán nhậu với giá 300.000-350.000 đồng/kg.
Nông sản Dũng Hà - đối tác tin cậy cung cấp thực phẩm sạch toàn quốcNông sản Dũng Hà là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thực phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng từ thành thị đến vùng nông thôn.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.