Người Hàn Quốc ăn nên làm ra ở Việt Nam nên muốn ở lại sinh sống lâu dàiLuật sư Jihwan Park, chuyên viên tư vấn cho nhiều tập đoàn đầu tư vào Việt Nam nhận định, sự gần gũi về văn hóa và truyền thống giúp người Hàn thấy quen thuộc khi sống cũng như làm việc tại đây.
Vì sao trong bữa ăn nên có thêm một chút dưa muối, sữa chua?Thực phẩm lên men như dưa cà muối, kim chi, sữa chua… giúp đường ruột khỏe. Sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột có vai trò quan trọng trong nhiều vấn đề sức khỏe như đái tháo đường túyp 2, ung thư…
Dân miền Tây vào mùa “ăn nên làm ra”!Những ngày cận Tết Nguyên đán, người dân Cà Mau, Bạc Liêu bắt đầu hối hả vào mùa “ăn nên làm ra”. Nơi cho ra “lò” sản phẩm bánh phồng tôm hút khách, nơi thu hoạch tôm càng xanh trúng mùa, được giá.
01:32Ngành trang điểm tại Nhật Bản "ăn nên làm ra" nhờ khách namTrong khi nhiều ngành công nghiệp tại Nhật Bản đang phải chịu những tổn thất nặng nề trong đại dịch Covid-19, ngành trang điểm và làm đẹp ở quốc gia này lại ăn nên làm ra.
Nghề trang điểm tại Nhật Bản "ăn nên làm ra" nhờ khách namTrong khi nhiều ngành công nghiệp tại Nhật Bản đang phải chịu những tổn thất nặng nề trong đại dịch Covid-19, ngành trang điểm và làm đẹp ở quốc gia này lại ăn nên làm ra.
Các quán karaoke tại Nhật Bản "ăn nên làm ra" trong mùa dịchCác quán karaoke tại Nhật Bản bỗng nhiên "ăn nên làm ra" trong mùa dịch khi giới văn phòng lựa chọn đây là nơi làm việc trong bối cảnh làm việc từ xa gia tăng.
Cửa hàng bán hạt giống rau ăn nên làm ra, phát tài trong mùa dịchNhiều cửa hàng bán hạt giống rau bỗng phát tài, ăn nên làm ra với doanh thu tăng kỷ lục trong những ngày giãn cách xã hội.
Chàng chủ quán ăn nên duyên hẹn hò với cô gái TPHCM xinh đẹp, cao 1,72mĐến với chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Phạm Duy và Lê Uyên được nhận xét là cặp trai tài, gái sắc.
Xứ Công tử Bạc Liêu và cực Nam Tổ quốc "ăn nên làm ra" dịp nghỉ lễDịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5, ngành du lịch 2 tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau đều "ăn nên làm ra" khi đón gần 340.000 lượt khách đến vui chơi, tham quan.
Taxi truyền thống sẽ “ăn nên làm ra”, nhờ ứng dụng công nghệTheo nhiều chuyên gia, những ưu thế từ công nghệ hoàn toàn có thể là lựa chọn lý tưởng, giúp ngành công nghiệp taxi truyền thống “ăn nên làm ra”, có thêm nhiều lợi thế, gia tăng thu nhập cho các tài xế mà không phải lo chạy rỗng kiếm khách.
“Ăn nên làm ra” nhờ ngày giỗ TổNghỉ lễ giỗ tổ (mùng 10/3 ÂL) năm nay rơi vào những ngày cuối tuần nên lượng người về quê, du lịch, hay đến các địa điểm vui chơi, ăn uống,… tăng cao
“Ăn nên làm ra” nhờ... nắng nóngKhi nhiệt độ ngoài trời lên tới hơn 40 độ C thì nhu cầu giải nhiệt của hầu hết các gia đình càng cấp thiết. Theo đó, các dịch vụ như giải khát vỉa hè, giao hàng tận nhà, bán đồ chống nóng... được dịp nở rộ, đua nhau hốt bạc.