Thủ tướng Đan Mạch suýt bị ngói rơi trúng khi trả lời phỏng vấnMột sự cố hy hữu đã xảy ra khi Thủ tướng Đan Mạch Lars Løkke Rasmussen suýt nữa bị ngói rơi trúng trong lúc ông đang trả lời phỏng vấn ngoài đường phố.
Tổng thư ký NATO kêu gọi nâng cấp quân đội để "đối" NgaTổng thư ký NATO Anders Fogh Rasmussen đã kêu gọi các đồng minh hiện đại hóa các lực lượng vũ trang nhằm đối phó với Nga.
Ukraine lên tiếng về đề xuất nhượng bộ lãnh thổ để gia nhập NATOQuan chức cấp cao của Ukraine đã lên tiếng sau khi cựu tổng thư ký NATO đề xuất phương án để Kiev gia nhập liên minh quân sự.
NATO: Lá chắn tên lửa sẽ mở rộng tới khả năng hoạt động toàn diệnTổng thư ký NATO hôm qua cho hay lá chắn tên lửa tại châu Âu sẽ tiếp tục được mở rộng tới khả năng hoạt động toàn diện sau khi lãnh đạo các nước thành viên nhóm họp tại Chicago (Mỹ) vào cuối tháng này.
Nga cảnh báo kịch bản NATO đưa quân vào UkrainePhó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã lên tiếng phản hồi sau khi cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen cho rằng một số thành viên NATO có thể xem xét khả năng đưa quân đến Ukraine.
Tổng thống Trump “nhầm lẫn” khi so sánh tỷ lệ ủng hộ với ông Obama?Tổng thống Donald Trump ngày 18/6 khẳng định tỷ lệ ủng hộ của công chúng Mỹ dành cho ông trong cuộc khảo sát gần đây cao hơn so với người tiền nhiệm Barack Obama. Tuy nhiên, đơn vị thực hiện khảo sát lại công bố thông tin ngược lại.
Nga “tố” NATO lợi dụng khủng hoảng tại Ukraine để kêu gọi đoàn kếtBộ ngoại giao Nga hôm nay 10/4 đã cáo buộc NATO lợi dụng cuộc khủng hoảng tại Ukraine để kêu gọi các thành viên đoàn kết và thanh minh cho sự tồn tại của khối này bằng cách kêu gọi họ chống lại một mối đe dọa tưởng tượng.
NATO muốn Nga hợp tác lập hệ thống phòng vệ tên lửa chungTổng thư ký Liên minh Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã đề xuất Nga, Mỹ và các đồng minh châu Âu cùng suy nghĩ về phương cách kết nối các hệ thống phòng thủ chống tên lửa của Mỹ, NATO và Nga thành một hệ thống chung.
Châu Âu báo động về kho vũ khí cạn kiệtNhiều nước châu Âu cảm thấy đáng báo động trước tình trạng quân đội quốc gia suy yếu và kho vũ khí cạn kiệt, giữa lúc Mỹ ngày một đi theo chủ nghĩa biệt lập trong cuộc xung đột Ukraine.
“Bóng hồng” đầu tiên làm thủ tướng Đan MạchBà Helle Thorning-Schmidt sẽ trở thành nữ thủ tướng đầu tiên tại Đan Mạch sau khi khối trung tả giành chiến thắng sát nút trong cuộc tổng tuyển cử hôm 15/9.
Tổng thống Trump sắp công bố giải truyền thông “tham nhũng, bất lương”Mỗi dịp chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, làng báo chí thế giới lại nhộn nhịp và bồi hồi tổng hợp những bài báo, phóng sự xuất sắc nhất của năm trước.
Cháu trai cố Tổng thống Mỹ Kennedy tranh cử độc lậpNhững người họ hàng của ông Robert Francis Kennedy Jr (RFK) coi việc ông tranh cử tổng thống với tư cách ứng viên độc lập là một quyết định "nguy hiểm".