Dự án treo khiến Chủ tịch TPHCM cũng thấy "nhức mắt"Chủ tịch UBND TPHCM bày tỏ, bản thân ông cũng cảm thấy khó chịu và nhức mắt khi đi qua dự án Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Đây là dự án được phê duyệt chủ trương từ năm 2008 nhưng vẫn chưa hoàn thành.
Trăn trở về đạo đức xã hội từ vụ cô giáo bị học sinh ném dép"Thời chúng tôi đang học phổ thông thập kỷ 70-80, khi đang đi xe đạp mà gặp thầy cô phải xuống xe cúi đầu chào. Sao bây giờ xã hội càng văn minh thì đạo đức lại đi ngược lại thế?".
Dàn sao khoe ảnh dự tiệc cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My tại Hà NộiHuấn luyện viên Park Hang Seo cùng nhiều cầu thủ như Quang Hải, Đức Chinh đã tới chúc mừng hôn lễ của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My.
Chủ tịch TPHCM: Người cần nhà ở nhiều nhưng nhà để không cũng rất lớnTrả lời chất vấn của đại biểu, Chủ tịch UBND TPHCM cho biết, nhu cầu về nhà ở tại TPHCM rất lớn nhưng cũng có nhiều công trình nhà ở dang dở hoặc đã làm xong nhưng chưa có người ở.
Hơn 135 triệu đồng đến với 4 đứa trẻ mồ côi chaCảm thương trước hoàn cảnh của 5 mẹ con chị Hiền, xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An, bạn đọc báo Dân trí đã giúp đỡ số tiền hơn 135 triệu đồng.
Chuyện xúc động về bức ảnh bố nông dân Hà Nội dự lễ tốt nghiệp của con traiTròn một năm ngày bố rời xa gia đình, trang mạng xã hội của Thành Nam nhắc lại kỷ niệm bố mẹ dự lễ tốt nghiệp đại học của anh. Dòng chữ đặc biệt năm đó của bố đã trở thành điều tuyệt vời nhất với anh.
Bản lĩnh của đầu tàu kinh tế TPHCM trước "cơn gió ngược" năm 2023Chủ tịch TPHCM cho biết, khi đạt tốc độ tăng trưởng thấp (0,7%) trong Quý I/2023, địa phương đã nhận nhiều phê phán. Thành phố đã bình tĩnh, phân tích, tìm giải pháp để vượt qua giai đoạn đó.
Chủ tịch TPHCM đưa ra 5 đề xuất phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía NamChủ tịch Phan Văn Mãi nhìn nhận có thể tiêu tốn đến 50% nguồn lực quốc gia cho vùng Đông Nam Bộ, nhưng sau đó vùng sẽ góp lại nhiều hơn thế.
Mã số 5061: Bố mất, mẹ đi lấy chồng, con nguy cơ cắt chân vì không có tiền ghép xươngChi phí thực hiện ca phẫu thuật ghép xương lên đến 100 triệu đồng, không có tiền chạy chữa, bà ngoại ốm yếu đành đưa cháu về nhà, bất lực nhìn chân của cháu có nguy cơ hoại tử, liệt vĩnh viễn.
Chủ tịch TPHCM: "TP Thủ Đức đang hoạt động như đơn vị cấp huyện"Việc lập TP Thủ Đức với mô hình "thành phố trong thành phố" được kỳ vọng sẽ giúp địa phương làm những việc lớn, song thực tế triển khai, Chủ tịch TPHCM nói Thủ Đức đang hoạt động như đơn vị cấp huyện.
TPHCM tiếp nhận tài trợ cầu đi bộ qua sông Sài Gòn trị giá 1.000 tỷ đồngUBND TPHCM đã ký kết biên bản thỏa thuận với nhà tài trợ cầu đi bộ qua sông Sài Gòn. Nhà tài trợ sẽ chịu toàn bộ chi phí xây dựng dự án với tổng kinh phí ước tính 1.000 tỷ đồng.
Đại biểu HĐND TPHCM: Lấy phiếu tín nhiệm là cơ hội để cán bộ phấn đấuVị đại biểu từng gắn bó với HĐND TPHCM 3 nhiệm kỳ nhìn nhận, việc lấy phiếu tín nhiệm là cơ hội cho cán bộ thấy được mức độ tín nhiệm của mình để tự soi, tự sửa, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện.