Ánh Viên lột xác sau giải nghệ, nhan sắc tuổi 30 hút triệu lượt xemKhán giả nhận xét Ánh Viên ngày càng thăng hạng nhan sắc với vẻ đẹp nữ tính, gương mặt rạng rỡ cùng vóc dáng gợi cảm.
Em trai Ánh Viên suýt phá kỷ lục SEA Games, không tin mình giành HCVNguyễn Quang Thuấn, em trai của “tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên giành huy chương vàng (HCV) SEA Games 33, nội dung 400m bơi tự do nam. Trước đó, Quang Thuấn không tin mình thành công.
Em trai Ánh Viên "soán ngôi" đàn anh, giành HCV SEA Games 33Cán cân của bơi Việt Nam đã nghiêng sang một phía khác, khi kình ngư Quang Thuấn chặn đứng chuỗi thống trị của đàn anh Hưng Nguyên, qua đó giành tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 33.
Đẹp hơn mỗi ngày: Bí quyết giữ đam mê của Ánh Viên và Châu Tuyết VânGhi dấu ấn bằng loạt thành tích đỉnh cao, giờ đây, hai "cô gái vàng" của làng thể thao Việt Nam - Ánh Viên và Châu Tuyết Vân tiếp tục chiến lược "Đẹp hơn mỗi ngày" để tự tin tỏa sáng trong những chặng đường phía trước.
Nhật ký SEA Games 33 ngày 12/12: Em trai Ánh Viên, Huy Hoàng tỏa sángTrong ngày thi đấu hôm nay (12/12) của SEA Games 33 tại Thái Lan, đoàn thể thao Việt Nam giành được 10 HCV, trong đó dấu ấn lớn đến từ hai môn bơi và điền kinh.
"Kình ngư" Ánh Viên tuyên bố giải nghệNguyễn Thị Ánh Viên sẽ có giải đấu cuối cùng tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022 trước khi chính thức giải nghệ sự nghiệp vận động viên (VĐV) để chuyển sang công tác huấn luyện.
Em trai kình ngư 18 tuổi của Ánh Viên "gây sốt" trên mạngGiống như chị gái Ánh Viên, Quang Thuấn cũng là tài năng bơi lội của Việt Nam.
"Ánh Viên xin giải nghệ để theo đuổi sự nghiệp học hành"Sau khi có thông tin, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên nộp đơn xin giải nghệ, ngày 9/10, trao đổi với PV Dân trí, cha Ánh Viên cho biết gia đình rất ủng hộ quyết định này của con gái.
Em trai Ánh Viên "mở hàng" huy chương SEA Games16 tuổi, Nguyễn Quang Thuấn (em trai cựu tuyển thủ Nguyễn Thị Ánh Viên), đã giành tấm huy chương SEA Games đầu tiên ở nội dung 400m hỗn hợp nam.
Ánh Viên chính thức rời đội tuyển bơi Việt NamTổng cục TDTT đã chấp thuận nguyện vọng được rời đội tuyển của nữ kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Quyết định này được đưa ra trong chiều 16/11.
Từ Ánh Viên nhìn về Quý PhướcNguyễn Thị Ánh Viên đang tỏa sáng rực rỡ với 7 HCV và 8 kỷ lục, trong khi đó kình ngư Hoàng Quý Phước vẫn chưa thể có chiếc HCV thứ 2. Cùng là những kỳ vọng hàng đầu của bơi Việt Nam, nhưng tốc độ thăng tiến của Quý Phước chưa bằng Ánh Viên.