Nhóm sáng tạo toàn cầu Colorzoom: Họ là ai?

Bạn đôi khi tự hỏi, những nhà thiết kế thời trang đã làm thế nào để có thể tạo ra một bộ sưu tập mới hay những xu hướng thời trang tóc đã được các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo theo cách nào?

Theo Goldwell, nhóm sáng tạo toán cầu Color Zoom hàng năm dựa vào hai kênh dự báo thời trang và nghiên cứu xu hướng bao gồm những tài liệu truyền cảm hứng và việc tiếp cận bằng hình ảnh tập trung vào thời trang, phong cách sống và văn hóa và mối liên hệ của chúng với kiểu tóc và màu  tóc. Từ đó các nhà tạo mẫu tóc sẽ đưa ra những dự xu hướng thời thượng nhất, cả về kiểu tóc và màu sắc. Thành viên nhóm sáng tạo toàn cầu gồm các bậc thầy nghệ thuật và mỗi năm sẽ có 03 giải Vàng toàn cầu của 3 hạng mục dự thi cuộc thi cùng tên Color Zoom.

 

NTMT Hoàng Văn Hà (ngoài cùng bên phải) cùng người mẫu trong lễ trao giải Toàn Cầu Color Zoom
NTMT Hoàng Văn Hà (ngoài cùng bên phải) cùng người mẫu trong lễ trao giải Toàn Cầu Color Zoom
 

Năm 2014, lần đầu tiên Việt Nam tham dự cuộc thi danh tiếng này với hai đại diện là NTMT Nguyễn Hải Hà (hạng mục Sáng Tạo) và NTMT Hoàng Văn Hà (hạng mục Tài Năng Trẻ) vượt qua 70 thí sinh dự thi đến từ 28 quốc gia trên thế giới, đoàn Việt Nam đã dành được một giải Đồng Toàn Cầu cho hạng mục Tài Năng Trẻ. Chiến thắng dành cho người xứng đáng! Khó có ai tưởng tượng được, hai nhà tạo mẫu tóc đã phải vượt qua những thử thách thực sự cam go.

 

 
NTMT Nguyễn Hải Hà (hạng mục Sáng Tạo) đang thực hiện bài thi của mình trong vòng thi Toàn Cầu
NTMT Nguyễn Hải Hà (hạng mục Sáng Tạo) đang thực hiện bài thi của mình trong vòng thi Toàn Cầu

 

Thử thách ở vòng thi Toàn Cầu thực sự rất lớn không chỉ ở việc họ phải thực hiện bài thi trong thời gian 3 tiếng để có 1 tác phẩm hoàn chỉnh, giống như bài dự thi qua ảnh mà còn là những khó khăn tưởng chừng khó có thể vượt qua nổi. Những sự thay đổi ở phút cuối như người mẫu chuyên nghiệp trong nước đã thuê nhưng không được cấp visa sang Đức. Cùng với sự giúp đỡ của Goldwell & bạn bè quốc tế để tìm người mẫu tại Đức, tuy không phải mẫu chuyên nghiệp; Mọi sự chuần bị phải làm lại từ đầu,giày & trang phục thiết kế thậm chí họ mặc không vừa, hai NTMT phải thức đến 2-3 h sáng để chuẩn bị cho kịp ngày mai thi...

 

NTMT Hoàng Văn Hà (trái) & NTMT Nguyễn Hải Hà trong buổi lễ công bố giải quốc gia ColorZoom
NTMT Hoàng Văn Hà (trái) & NTMT Nguyễn Hải Hà trong buổi lễ công bố giải quốc gia ColorZoom
 

Mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, bằng bản lĩnh của mình hai NTMT đã thể hiện rõ nhất tinh thần Việt trên đấu trường quốc tế. Hy vọng rằng, trong những kỳ Color Zoom tiếp theo, các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Là cuộc thi thời trang tóc quy mô toàn cầu được Goldwell tổ chức nhằm giới thiệu những xu hướng tóc và truyền cảm hứng đến những nhà tạo mẫu tóc. Sau 12 năm, Color Zoom đã trở thành sự kiện thời trang tóc uy tín nhất mang tính toàn cầu, diễn ra trong vài ngày, thu hút hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc suất sắc nhất đến từ các quốc gia trên thế giới. Color Zoom thường diễn ra trong khoảng 2 - 3 ngày với các hoạt động: vòng thi Toàn Cầu Color Zoom; đêm tiệc vinh danh người chiến thắng; buổi trình diễn xu hướng tóc Color Zoom cho năm tiếp theo & các buổi đào tạo Look’n Learn hướng dẫn bởi các bậc thầy nghệ thuật.Năm 2014, lần đầi tiên Việt Nam tham gia dự thi với hai đại diện là NTMT Nguyễn Hải Hà (hạng mục Sáng Tạo) và NTMT Hoàng Văn Hà (hạng mục Tài Năng Trẻ) và thật vinh dự khi đoàn Việt Nam đạt được 01 giải Đồng Toàn Cầu cho hạng mục Tài Năng Trẻ.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:

Sunstar (Vietnam). Số 135 (11 lô 2B cũ) phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226             Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn Website: www.sunstar.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts

 

Hotline toàn quốc: 1800-588-805