Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương

Đêm qua tại Tp. Hồ Chí Minh hơn 300 doanh nhân, khách mời trong nước và quốc tế về tham dự sự kiện Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương đã được mãn nhãn với BST "Vạt nắng" của thương hiệu Áo dài Hương Queen trình làng trong đêm.

Những thiết kế đẹp, tinh tế được lấy cảm hứng từ những tia nắng ấm áp đầu hè, từ vẻ đẹp của thiên nhiên đã làm rung động những người phụ nữ yêu cái đẹp.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế là một sự kiện được tổ chức thường niên vào tháng 3, do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN (Women Leaders International Networking) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI. Trong suốt chặng đường 4 năm vừa qua, chương trình đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế bởi sự tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của phụ nữ trong thời đại mới.

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 1

Năm 2018 bắt nhịp với xu thế thay đổi của thế giới dưới sự tác động của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, diễn đàn năm nay sẽ mở ra buổi toạ đàm với chủ đề "Phụ nữ và nền kinh tế số". Đây còn là dịp để tôn vinh sự vươn lên của các nhà lãnh đạo trẻ ứng dụng thành công nền tảng công nghệ số. Và sự kiện đã đón nhận được sự tham gia của đông đảo cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 2

Là một nữ doanh nhân trẻ, năng động, nhạy bén Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hương Queen - Chủ tịch Sáng lập Wlin Rose – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh và đạt được những thành công nhất định với thương hiệu áo dài Hương Queen. Không chỉ được người tiêu dùng trong nước đón nhận, bằng việc tận dụng sức mạnh của công nghệ, của mạng xã hội, nữ doanh nhân này đã đưa các sản phẩm của mình đến với bạn bè quốc tế tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 3

Nhân dịp hội ngộ của các nữ lãnh đạo toàn cầu trong sự kiện Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương, chị Bùi Thị Thanh Hương đã trình làng BST "Vạt nắng" với những mẫu thiết kế mới nhất của Hương Queen. "Mỗi một thiết kế là sự thăng hoa của cảm xúc, màu đỏ của mặt trời, màu vàng của nắng, màu của muôn sắc hoà quyện với thiên nhiên đất trời cho thấy 1 bức tranh về cuộc sống với những Phụ Nữ Việt Nam tuyệt đẹp - tài năng. Bộ sưu tập ca ngợi về quê hương, đất nước và phụ nữ Việt Nam thật sâu sắc và ấn tượng. Đây cũng chính là thông điệp mà tôi muốn truyền tải – giới thiệu và gửi đến bạn bè quốc tế trong sự kiện đặc biệt lần này" - NTK Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch Áo dài Hương Queen chia sẻ.

Với những mẫu thiết kế tuyệt đẹp được dệt nên từ tâm huyết và tài hoa của những người thợ được trình diễn bởi chính những nữ doanh nhân xinh đẹp đã chinh phục các quan khách, người nổi tiếng người Việt Nam và bạn bè quốc tế. Không dừng lại ở đó Hương Queen cũng được bình chọn là thương hiệu tốt nhất được Mạng lưới Nữ lãnh đạo tin dùng.

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 4

Và một vinh dự khác trong sự kiện lần này Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương được vinh danh là 1 tron Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu của năm bởi những đóng góp và sự cống hiến của chị cho sự phát triển của Mạng lưới cũng như công tác cộng đồng. Đây sẽ tiếp tục là động lực để nữ doanh nhân xinh đẹp – tài hoa – tâm huyết này tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho người phụ nữ, lan tỏa những giá trị đẹp đến xã hội.

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 5

Cùng chiêm ngưỡng BST áo dài "Vạt nắng" của thương hiệu áo dài Hương Queen:

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 6

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 7

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 8

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 9

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 10

Mãn nhãn với BST áo dài “Vạt nắng” của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - 11