1. Dòng sự kiện:
  2. Hàng giá rẻ Trung Quốc đổ bộ

Trải nghiệm ẩm thực khác biệt với Mì Không Chiên Nissin

Chiều ngày 5 tháng 7 năm 2012, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin Việt Nam và chính thức ra mắt sản phẩm Mì Không Chiên Nissin.

Sự kiện này đồng thời đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam của Tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới Nissin Foods.
 
Mr. Koki Ando – Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin
 
Mr. Koki Ando – Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin
Mr. Koki Ando – Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Thực Phẩm Nissin

Mì Không Chiên Nissin- Không Chiên nên không sợ nóng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về ẩm thực của người Việt Nam ngày càng cao hơn, không chỉ rẻ và tiện lợi mà còn phải tốt cho sức khỏe, không lo bị nóng. Thấu hiểu được nỗi lo ngại ấy, Nissin đã nghiên cứu với rất nhiều người Việt Nam và phát triển ra sản phẩm tốt nhất – Mì Không Chiên Nissin. Với công nghệ riêng đột phá từ Nhật Bản, Mì Không Chiên Nissin vì không chiên qua dầu nên không sợ nóng, đồng thời còn rất ngon nhờ sợi mì dai, nước súp đậm đà, phù hợp khẩu vị Việt. Với 3 hương vị hấp dẫn: Tôm chua cay tinh túy, Bò sốt tiêu cay, Gà rau răm thơm ngọt, chỉ với 400ml nước sôi, trong vòng 3 phút, Nissin sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời.
 
Chỉ với 400ml nước sôi, trong vòng 3 phút, Nissin sẽ mang đến cho người dùng
 
Chỉ với 400ml nước sôi, trong vòng 3 phút, Nissin sẽ mang đến cho người dùng
Chỉ với 400ml nước sôi, trong vòng 3 phút, Nissin sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời.
 
Vì sức khỏe của người tiêu dùng

Công ty TNHH Thực phẩm Nissin tại Nhật Bản được sáng lập bởi nhà phát minh mì ăn liền, ông Momofuku Ando vào năm 1958. Cho đến nay, Công ty TNHH Thực phẩm Nissin là công ty mì bán chạy số 1 tại Nhật. Không dừng lại ở đó, tập đoàn thực phẩm Nissin Foods còn vươn ra thế giới với 47 nhà máy sản xuất, trên 15 quốc gia và tạo ra hơn 1200 loại mì gói cho toàn cầu, theo thống kê năm 2011.
 
Nhà phát minh Mì ăn liền - Ông Momofuku Ando
Nhà phát minh Mì ăn liền - Ông Momofuku Ando
 
Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất với số vốn đầu tư lên tới
 
Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất với số vốn đầu tư lên tới 41 triệu USD, cùng công nghệ Nhật Bản hiện đại. Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng Vi­­­ệt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền – hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng                                                                     
 
Nguyệt Quế

Thông tin doanh nghiệp - sản phẩm