Top 100 doanh nghiệp có “ Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016”

Ngày 3/12/2016 tại TPHCM, Công ty TNHH ABBAKA Việt Nam đã chính thức được nhận danh hiệu danh giá và uy tín cấp nhà nước nằm trong Top 100 doanh nghiệp có “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016”. Lễ công bố vinh danh được truyền hình trực tiếp tại nhà hát Bến Thành trên kênh HTV1- Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.


Bếp từ AB- 266IH sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

Bếp từ AB- 266IH sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

Chương trình Đánh giá và truyền thông “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016” do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức chính. Đây là một trong những hoạt động tích cực góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt hơn tới người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, phát triển bền vững thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Lễ công bố vinh danh còn được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ ngành: Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Cường- Giám đốc Công ty TNHH ABBAKA Việt Nam lên nhận cúp vàng tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Đức Cường- Giám đốc Công ty TNHH ABBAKA Việt Nam lên nhận cúp vàng tại buổi lễ.

Đối với Công ty TNHH ABBAKA Việt Nam đây là lần đầu tiên được công nhận doanh nghiệp có “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016” là niềm tự hào to lớn đối với Abbaka Việt Nam Co.,Ltd , thể hiện sự đánh giá tốt của cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu “thiết bị nhà bếp ABBAKA”

Để đạt được những thành quả trên, Công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của Châu Âu tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với người tiêu dùng Việt.
Công ty ABBAKA Việt Nam luôn đề cao tầm quan trọng của DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG. Đặc biệt, áp dụng mô hình quản lý tiên tiến và hiện đại, đội ngũ cán bộ, nhân viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống 300 đại lý bán lẻ trên toàn quốc, ABBAKA Việt Nam đã và đang trở thành một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu thiết bị nhà bếp, đảm bảo tăng trưởng để phục vụ lợi ích của các đối tác và thành viên kết nối, đồng thời đóng góp cho sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

Một số sản phẩm nổi bật của công ty:

1. Bếp điện từ abbaka cao cấp: http://abbaka.com.vn/bep-dien-tu-cao-cap.html

2. Máy hút mùi abbaka cao cấp: http://abbaka.com.vn/may-hut-mui-cao-cap.html

3. Bếp gas âm abbaka cao cấp: http://abbaka.com.vn/bep-gas-am-cao-cap.html

4. Lò nướng abbaka cao cấp: http://abbaka.com.vn/lo-nuong-cao-cap.html