Thứ sáu, 30/03/2018 - 16:00

Thương hiệu keo silicone Dow Corning đổi tên thành Dowsil

Thương hiệu Dow Corning thuộc Tập Đoàn Dow Chemical – tập đoàn hóa chất tiên phong thế giới được thành lập từ năm 1897. Về silicone, Dow chemical chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp trên nền tảng silicone phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của hơn 25.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm, được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ Phần Kính Thuận Thành (TTG) – Thành viên của Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh, Dow Corning đã rất quen thuộc trong ngành xây dựng, đặc biệt là thương hiệu dẫn đầu mảng silicone kết cấu.

Thương hiệu keo silicone Dow Corning đổi tên thành Dowsil - 1

Ngày 19/03/2018 tại TP. Hồ Chí Minh, lễ ra mắt thương hiệu DOWSIL đã chính thức được tổ chức bởi Công ty CP Quốc Huy Anh và Công ty CP Kính Thuận Thành (Công ty thành viên). Buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao tập đoàn Dow Chemical, ban lãnh đạo các đơn vị thi công, nhà thầu xây dựng lớn trong cả nước như: Eurowindow, Quân Đạt, HASKY, BM Window, Sinh Nam, Weathersafe Window, TV Window...

Thương hiệu keo silicone Dow Corning đổi tên thành Dowsil - 2

Một số khách hàng thắc mắc liệu việc thay đổi tên thương hiệu có phải vì chất lượng sản phẩm thay đổi? Đại diện cấp cao của Dow Chemical đã khẳng định: Sản phẩm không đổi, Tập đoàn chỉ đổi mới tên thương hiệu từ Dow Corning thành DOWSIL. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn chú trọng việc tái đầu tư, nghiên cứu để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đặc tính sản phẩm ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu thi công và xu hướng thị trường chung toàn cầu.

Thương hiệu keo silicone Dow Corning đổi tên thành Dowsil - 3

Việc đổi mới thương hiệu này, tạo nên một bước ngoặc mới cho sự phát triển của Silicone thương hiệu DOWSIL tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Cty CP Kính Thuận Thành – thành viên công ty CP Quốc Huy Anh cùng với tập đoàn Dow chemical cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng những dịch vụ toàn diện hỗ trợ về sản phẩm, về kỹ thuật mà chỉ có khi đến với thương hiệu Silicone Dowsil.