Những sản phẩm hứa hẹn sẽ “cháy hàng” hè 2017

Thị trường hè năm 2016 đã chứng kiến sự lên ngôi của các thiết bị làm mát công nghệ cao khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới vấn đề chất lượng và an toàn sức khỏe.

Năm nay, với khí hậu được dự đoán nắng nóng gay gắt, có thể đạt kỷ lục do hiện tượng El Nino trở lại, xu hướng mua sắm các sản phẩm làm mát hứa hẹn sẽ “bùng nổ” từ sớm.

Những sản phẩm giải nhiệt ngày hè được nhiều người yêu thích như máy làm mát không khí, quạt phun sương, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh... tiếp tục là sản phẩm “hot” trong thời gian tới.

Máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE được bày bán nhiều trên thị trường
Máy làm mát không khí – quạt điều hòa SUNHOUSE được bày bán nhiều trên thị trường

Đặc biệt các loại quạt tích hợp công nghệ hiện đại như quạt phun sương, quạt điều hòa, máy làm mát không khí là những sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao. Không chỉ giảm nhiệt nhanh, các loại quạt này còn giúp cân bằng độ ẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Anh Hưng, một chủ hàng ăn tại Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Quạt điều hòa làm mát rất nhanh và rộng, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn trong những ngày hè nóng nực. Đồng thời, thiết bị này rất phù hợp với vị trí quán ngoài trời, không thể lắp được điều hòa. Sau khi dùng thử nghiệm sản phẩm này vào năm trước, hè năm nay tôi dự định sẽ mua thêm quạt điều hòa để lắp đặt trong quán”.


Quạt điều hòa thích hợp sử dụng trong những không gian mở.

Quạt điều hòa thích hợp sử dụng trong những không gian mở.

Còn chị Mai Anh (Thanh Xuân, Hà Nội) lại lựa chọn thiết bị này vì quan tâm tới vấn đề sức khỏe: “Năm trước, tôi mới sinh thêm em bé nên cần sắm một thiết bị làm mát an toàn cho sức khỏe. Do đó, thay vì quạt cây truyền thống gia đình tôi đã chọn máy làm mát không khí với tính năng tạo ion âm lọc sạch không khí và không gây tiếng ồn”.

Theo khảo sát, xu hướng sản phẩm công nghệ cao ngày càng được yêu thích, anh Hoàng (một chủ cửa hàng đồ điện gia dụng tại TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Người tiêu dùng ngày càng khắt khe với các sản phẩm làm mát, không chỉ quan tâm tới khả năng làm mát mà còn đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn cho sức khỏe, độ bền và thiết kế sang trọng. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến, vừa làm mát hiệu quả lại tiết kiệm điện như máy làm mát không khí SUNHOUSE dự đoán sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng trong mùa hè năm nay.”


Nhu cầu nước sạch được dự báo tăng cao.

Nhu cầu nước sạch được dự báo tăng cao.

Bên cạnh các thiết bị làm mát, thị trường hè năm 2017 cũng hứa hẹn “cháy hàng” cây nước nóng lạnh và máy lọc nước từ những thương hiệu lớn SUNHOUSE, Karofi, KoriHome… do nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao. Đặc biệt, ở khu vực nông thôn hiện nay, người dân vẫn đang dùng chủ yếu nước ngầm, nước mưa không đảm bảo an toàn vệ sinh. Nguồn nước này có thể bị ô nhiễm từ ao hồ, sông suối, khói bụi, nước thải ở các khu công nghiệp…. dẫn đến chứa nhiều các tạp chất, các kim loại nặng thậm chí nhiễm khuẩn.

Các sản phẩm máy lọc nước tích hợp vòi nóng lạnh; sử dụng màng lọc chất lượng và nhiều lõi lọc hiện đại không chỉ giúp lọc sạch nước mà còn bổ sung khoáng chất, tốt cho sức khỏe được nhiều người quan tâm.

Đồng hành cùng người nội trợ trong mùa nắng nóng 2017, thương hiệu SUNHOUSE cũng đưa ra nhiều sản phẩm làm mát, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O... với ưu điểm độ bền cao, an toàn sức khỏe và thiết kế hiện đại, sang trọng.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE

Tầng 12, tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: sunhouse.com.vn

Hotline: 18006680