1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Mũ bảo hiểm an toàn - Không còn phải chờ đợi

Với phương châm hoạt động lâu dài trên thị trường mũ bảo hiểm và thiết bị an toàn, Ban lãnh đạo AT kỳ vọng sẽ xây dựng chuỗi cửa hàng AT trở thành điểm đến tin cậy của những người có trách nhiệm với an toàn giao thông.

Trong tình hình thị trường mũ bảo hiểm sôi động như hiện nay, rất nhiều tiểu thương tranh thủ để nhập và bán những sản phẩm mũ không đảm bảo chất lượng với giá thấp và kém an toàn làm tổn hại niềm tin của khách hàng cũng như công cuộc vận động toàn dân đội mũ bảo hiểm khi đi xe gắn máy.

Bên cạnh đó, nhu cầu của giới trẻ không chỉ là an toàn mà còn có nhu cầu thẩm mỹ, thời trang. Trong thời gian qua, trước sự ráo riết của chính phủ và các cơ quan truyền thông, đồng thời người dân cũng dần nhận thức được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham giao thông, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng tăng cường sản xuất, nhập khẩu, tạo dựng kênh phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn của người dân.

Nhằm tạo niềm tin cho khách hàng, Công ty TNHH Thương mại Anh Thắng thành lập chuỗi showroom mũ bảo hiểm tại địa bàn Hà Nội. Hiện tại chuỗi có 3 showroom:

Showroom 1: 327 Cầu Giấy Hà Nội |

Showroom 2: 505 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Showroom 3: 173 Phố Huế

Và website bán hàng qua mạng www.mubaohiemat.com.vn

Chuỗi showroom mũ bảo hiểm AT, chuyên bán sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng, của các hãng Protect. Amoro, Crown, Andes, Vimax, Honda, Smart…

Ngoài sản phẩm phổ thông, AT chủ trương phát triển toàn diện các dòng sản phẩm cho thiếu nhi, sản phẩm thời trang cho giới trẻ, các các dòng sản phẩm có vẽ hình phong cách grafiti độc đáo đang được ưa chuộng.

Dự kiến trong thời gian tới, AT sẽ mở thêm 5 showroom mũ bảo hiểm, các thiết bị an toàn dành cho người đi xe máy và bảo hiểm xe máy các loại. Đồng thời sẽ mở các showroom ở các đô thị ở các tỉnh lân cận.

Anh Đào Trung Thắng (Giám đốc AT) nói: “Sản phẩm đảm bảo an toàn của chính hãng là tiêu chí hàng đầu của AT. Tiêu chí thứ 2 chúng tôi hướng đến là tính thời trang, phục vụ cho giới trẻ.”