Lê Na Trần: Bán hàng online chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết

Với 52 triệu người dùng internet chiếm 54% dân số, thì có thể nói, Việt Nam đang trở thành thị trường màu mỡ cho loại hình kinh doanh online, đặc biệt là mỹ phẩm. Chúng tôi có cuộc trò chuyện với Chị Lê Na Trần, Tổng đại lý tại Khu vực Tp. Hồ Chí Minh của Công ty Mỹ Phẩm Herby Natural.

Tôi chọn kinh doanh mỹ phẩm vì tôi quan niệm sắc đẹp quan trọng đối với người phụ nữ Việt Nam. Và tôi rất là đam mê kinh doanh.
Tôi chọn kinh doanh mỹ phẩm vì tôi quan niệm sắc đẹp quan trọng đối với người phụ nữ Việt Nam. Và tôi rất là đam mê kinh doanh.
Lê Na Trần: Bán hàng online chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết - 2

Vậy sao chị chọn kinh doanh mỹ phẩm của thương hiệu Herby Natural?

Tôi chọn kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu mỹ phẩm Herby Natural đó cũng là một sự tình cờ được thử mẫu thử của Herby tôi cảm thấy đẹp và phù hợp với làn da của người phụ nữ Châu Á. Và mỹ phẩm Herby đạt giấy chứng nhận GMP-WHO và chứng nhận ISO 9001 – 2015, đó là bước tiền đề để tôi chọn Herby để kinh doanh.

Lê Na Trần: Bán hàng online chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết - 3

Trên thị trường hiện nay nhiều loại mỹ phẩm, mỗi loại có cách phân phối riêng, vậy với Herby tại sao chị chọn kết hợp cửa hàng với kênh online?

Tôi chọn kết hợp cửa hàng với kênh online là hỗ trợ lẫn nhau. Khi mình đăng tải những thong tin về sản phẩm trên mạng xã hội, thì nhiều khách hàng sẽ chưa tin tưởng chất lượng sản phẩm của mình. Chính vì thế, khi có cửa hang khách có thể đến test những mẫu sản phẩm, được tư vấn về da và cách chăm sóc da toàn diện hơn. Và mức độ tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm Herby sẽ ngày càng bền vững hơn.

Lê Na Trần: Bán hàng online chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết - 4

Bên cạnh cách bán hàng thì chất lượng sản phẩm đóng vai trò như thế nào trong tiếp cận khách hàng?

Hiện nay, rất nhiều người bán hàng trên kênh online, và mạng xã hội facebook chiếm đa số. Theo tôi, chất lượng sản phẩm quyết định sự thành công hay thất bại của cá nhân hay của cả một thương hiệu. Vì kinh doanh trên mạng xã hội là đại diện cho uy tín cá nhân của mình, nên khi bạn bán một sản phẩm không chất lượng, thì uy tín cá nhân của bạn sẽ bị mất, thì sau này bạn sẽ không thể bán được một sản phẩm nào khác. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm quyết định sự thành công hay thất bại khi kinh doanh online.

Tôi là một giáo viên, nếu tôi bán một sản phẩm không tốt, không có chất lượng, thì uy tín của tôi sẽ không có, lúc đó sẽ dẫn đến nhiều hệ luỵ cho bản thân, cũng như công việc sau này. Chính vì thế, tôi luôn chọn những thương hiệu có có chất lượng như mỹ phẩm Herby để kinh doanh.

Mới đây chị được công ty mỹ phẩm Herby Natural cấp giấy chứng nhận cho chị là tổng đại lý của Mỹ phẩm Herby tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Vậy với nhiều áp lực sắp tới, chị hướng lối đi của mình trong kinh doanh như thế nào?

Thật sự khi nhận được giấy chứng nhận là tổng đại lý của Mỹ phẩm Herby tại khu vực Tp. Hồ Chí Mính, tôi rất vui. Vui vì được công ty thấy được năng lực của bản thân khi là thành viên của Herby. Có được thành quả này, là sự cố gắng không ngừng nghỉ, đó là tiền đề cho sự vững tiến của tôi trong sự nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm, đặc biệt là về hướng kinh doanh online.

Hiện tại tôi đã có hơn 30 đại lý cấp 1 và cấp 2 trên toàn quốc, cũng như ở Đức và Pháp. Sắp tới tôi sẽ mở rộng thêm về hệ thống kinh doanh của mình, sẽ tuyển thêm các đại lý cấp 1, cấp 2 và các khách sĩ trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài. Vì đối với tôi khi một sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định là tiền đề cho sự phát triển dài lâu củng như là mang niềm tin đến cho khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ Việt nam nói riêng, và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung.

LÊ NA TRẦN hiện tại là Tổng đại lý của công ty mỹ phẩm Herby Natural tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, chuyên kinh doanh về mỹ phẩm chăm sóc da như: tắm trắng, trị mụn, kem dưỡng trắng face, body và các sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ.

Lê Na Trần đang tuyển đại lý cấp 1, cấp 2, và khách sỉ trên toàn quốc để cùng kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Herby.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Lê Na Trần:

Điện thoại: 0906.957.754

Facebook://facebook.com/tienganhtunguoiMy?ref=ts&fref=ts&_rdc=1&_rdr

Đang được quan tâm