Khai xuân vàng, đón Tân niên

Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, cứ vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người dân lại đắm chìm trong bầu không khí nhộn nhịp, khẩn trương bởi ai cũng muốn chuẩn bị cho gia đình mình một cái Tết đủ đầy, đoàn viên nhất.

Người phương xa thì nôn nao muốn trở về, người ở nhà lại tất bật, háo hức chờ đón. Tất cả chỉ để tạo cơ hội cho bạn bè, gia đình, người thân… có thể tụ họp, quây quần bên nhau tại bữa tiệc tất niên cuối năm đầy niềm vui và hoài niệm.  

Theo âm lịch, việc chuẩn bị lễ Tết sẽ chính thức bắt đầu từ ngày tiễn ông Táo về trời – 23 tháng Chạp. Vị Táo Quân cưỡi cá chép lên chầu Ngọc Hoàng sẽ mang theo những nguyện cầu, mong ước của gia chủ về một năm mới nhiều bình an và êm đềm, hạnh phúc. Ngay sau đó, tất cả thành viên gia đình sẽ bắt tay vào, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, phân loại đồ dùng, sơn sửa, tân trang lại tổ ấm của mình để đẩy lùi hết những vận xui, mở tung cửa đón làn gió xuân mang theo tài lộc vào nhà. 

Khai xuân vàng, đón Tân niên

Thuận theo ý nghĩa nhân sinh thì Tết Nguyên Đán chính là Tết của gia đình, Tết của mọi nhà. Người Việt Nam có phong tục mỗi khi năm hết, Tết đến dù đang làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu, kể cả người xa xứ vẫn mong được tìm về sum họp dưới mái ấm gia đình trong ba ngày Tết. Đây cũng là dịp để người ta ôn lại những việc đã làm trong năm cũ, vạch ra định hướng tương lai và dường như không khí của những ngày cận Tết cũng khiến người ta nhớ đến nhau nhiều hơn bằng những tình cảm hoài niệm trân trọng, sâu lắng. Vì lẽ đó, một buổi tiệc Tất niên được tổ chức vào dịp cuối năm với những món ăn truyền thống: bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành… cùng sự hiện diện của tất cả thành viên gia đình, bè bạn, thân hữu sẽ thật sự trở thành đại tiệc đầy ắp niềm vui, tràn đầy lộc phúc.

Khai xuân vàng, đón Tân niên

Món ăn ngon, bằng hữu tốt không thể thiếu chất xúc tác đến từ bia – loại thức uống có cồn đã có mặt trong mọi khoảnh khắc từ gian khó đến vinh quang của bất cứ người Việt Nam trưởng thành nào. Thời gian vừa qua, có một loại bia đến từ Nhật Bản với truyền thống hơn 135 lịch sử nghiên cứu và phát triển; mặc dù không ồn ào, không phô trương nhưng đã lấy được thiện cảm của hàng triệu người Việt nhờ quá trình thầm lặng khẳng định vị trí qua chất lượng đẳng cấp đích thực của mình – Sapporo Premium Beer.

Khai xuân vàng, đón Tân niên

Tận tụy, chuẩn xác và cầu toàn trong từng khâu của quy trình sản xuất, Sapporo thật sự đã thể hiện sự trân trọng với cương vị của một thương hiệu bia tiên phong tại Nhật Bản khi quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một loại thức uống đẳng cấp chất lượng quốc tế. Từ mầm đại mạch đặc tuyển được nhập khẩu cho đến nguồn nguyên liệu hoa bia tươi non, thanh khiết và công thức được điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam đã cô đọng trong từng giọt Sapporo Premium. Lớp bọt bia siêu mịn, êm ái cùng nước bia vàng sánh, tươi mát, đắng có, ngọt có, hậu vị êm đằm cũng đã sẵn sàng hiện hữu để mê hoặc lòng người.

Khai xuân vàng, đón Tân niên

Nâng ly chạm cốc với nụ cười rạng rỡ trên môi và tấm chân tình cầu chúc may mắn, bình an đến mọi người, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ ghi nhớ từng khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình, người thân và bia Sapporo ngập tràn lộc phúc.

Khai xuân vàng, đón Tân niên

Ra đời từ hơn 135 năm trước tại Sapporo phía bắc Nhật Bản, với chất lượng tuyệt hảo và hương vị đặc trưng, dòng bia Sapporo Premium đã nhanh chóng xác lập vị trí thương hiệu bia Châu Á bán chạy số 1 tại Mỹ trong suốt 28 năm qua và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Có mặt tại thị trường Việt Nam trong hơn một năm qua với tư cách là một thương hiệu bia cao cấp, bia Sapporo Premium được sản xuất tại Việt Nam vẫn luôn giữ vững tâm huyết của những người sáng lập, cũng như không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ sản xuất bia nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của những người “sành” thứ đồ uống có từ lâu đời này.

Nguyên Thảo