Khai xuân vàng, đón Tân niên
Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, cứ vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người dân lại đắm chìm trong bầu không khí nhộn nhịp, khẩn trương bởi ai cũng muốn chuẩn bị cho gia đình mình một cái Tết đủ đầy, đoàn viên nhất.
Người phương xa thì nôn nao muốn trở về, người ở nhà lại tất bật, háo hức chờ đón. Tất cả chỉ để tạo cơ hội cho bạn bè, gia đình, người thân… có thể tụ họp, quây quần bên nhau tại bữa tiệc tất niên cuối năm đầy niềm vui và hoài niệm.
Theo âm lịch, việc chuẩn bị lễ Tết sẽ chính thức bắt đầu từ ngày tiễn ông Táo về trời – 23 tháng Chạp. Vị Táo Quân cưỡi cá chép lên chầu Ngọc Hoàng sẽ mang theo những nguyện cầu, mong ước của gia chủ về một năm mới nhiều bình an và êm đềm, hạnh phúc. Ngay sau đó, tất cả thành viên gia đình sẽ bắt tay vào, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, phân loại đồ dùng, sơn sửa, tân trang lại tổ ấm của mình để đẩy lùi hết những vận xui, mở tung cửa đón làn gió xuân mang theo tài lộc vào nhà.
Nâng ly chạm cốc với nụ cười rạng rỡ trên môi và tấm chân tình cầu chúc may mắn, bình an đến mọi người, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ ghi nhớ từng khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình, người thân và bia Sapporo ngập tràn lộc phúc.
Ra đời từ hơn 135 năm trước tại Sapporo phía bắc Nhật Bản, với chất lượng tuyệt hảo và hương vị đặc trưng, dòng bia Sapporo Premium đã nhanh chóng xác lập vị trí thương hiệu bia Châu Á bán chạy số 1 tại Mỹ trong suốt 28 năm qua và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Có mặt tại thị trường Việt Nam trong hơn một năm qua với tư cách là một thương hiệu bia cao cấp, bia Sapporo Premium được sản xuất tại Việt Nam vẫn luôn giữ vững tâm huyết của những người sáng lập, cũng như không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ sản xuất bia nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của những người “sành” thứ đồ uống có từ lâu đời này. |
Nguyên Thảo