1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Honda Việt Nam giới thiệu mũ bảo hiểm cao cấp thế hệ mới

Với tiêu chí “Chất lượng song hành cùng thời trang”, tháng 8 vừa qua, Honda Việt Nam đã cho ra mắt thị trường dòng mũ bảo hiểm cao cấp thế hệ mới.

Ở Honda, chúng tôi tin tưởng rằng giá trị mang lại cho xã hội được đánh giá một cách tốt nhất thông qua trách nhiệm trong phát triển, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, tăng cường tính năng an toàn của sản phẩm, giảm thiểu một cách hiệu quả tác động của sản phẩm lên môi trường toàn cầu và đóng góp tích cực vì một xã hội tốt đẹp hơn cho thế hệ hôm nay và tương lai.

Với phương châm hoạt động đó, Honda không ngừng nghiên cứu, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, từ ô tô, xe máy, tới những chiếc mũ bảo hiểm. Mới đây, dòng mũ bảo hiểm cao cấp thế hệ mới đã được Honda giới thiệu trên thị trường.

Được tạo thành từ những vật liệu nguyên sinh với độ bền dẻo cao, khả năng hấp thụ xung động tốt, chịu được va đập mạnh, mũ bảo hiểm Honda thế hệ mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lái xe. Không chỉ có vậy, những chi tiết nhỏ như miếng che tai giúp giảm tiếng ồn khi tham gia giao thông, kính chống nắng chống lóa, chống tia UV bảo vệ mắt cũng được quan tâm phát triển ở sản phẩm này

Được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dòng mũ bảo hiểm được đánh giá rất cao ở thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, mũ bảo hiểm thế hệ mới của Honda đã dễ dàng vượt qua tất cả những yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn và chất lượng của Việt nam về mũ bảo hiểm xe máy (TCVN 5756:2001).

Hiểu rõ nhu cầu về tính thời trang của người tiêu dùng ngày càng nâng cao, ngoài việc đảm bảo an toàn, mũ bảo hiểm Honda thế hệ mới còn được thiết kế vô cùng sang trọng, mà không kém phần hiện đại. Kính chống nắng có thể giấu bên trong mũ cũng là một đặc điểm nổi bật của dòng mũ này.

Honda Việt Nam giới thiệu mũ bảo hiểm cao cấp thế hệ mới

Mũ bảo hiểm Honda thế hệ mới được phân phối qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (Head) trên toàn quốc từ ngày 25 tháng 8. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc trẻ trung với 2 phong cách thiết kế: mũ màu trơn hoặc mũ trang trí đề - can, dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau với mức giá từ 427.000 VNĐ (cho mũ màu trơn) và từ 460.000 VNĐ (cho mũ trang trí đề - can).