Thứ năm, 12/09/2013 - 08:00

Hội chợ hàng Việt Nam 2013 - Thu hút hàng vạn người tiêu dùng mua sắm

Thành phố Hà Nội đã tổ chức “Hội chợ hàng Việt Nam 2013” tại nhà A1 - Trung tâm Triển lãm Việt Nam – Đường giảng Võ từ ngày 11/9 – 15/9/2013 với quy mô 220 gian hàng đa dạng và phong phú về sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu Hàng Việt đang không ngừng tăng cao của người tiêu dùng Thủ đô.

Hội chợ hàng Việt Nam 2013 - Thu hút hàng vạn người tiêu dùng mua sắm

Nhằm đẩy mạnh triển khai cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội, đem đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm nhiều hàng hóa Việt Nam có chất lượng cao với giá cả ưu đãi. Thành phố Hà Nội đã tổ chức “Hội chợ hàng Việt Nam 2013” tại nhà A1 - Trung tâm Triển lãm Việt Nam – Đường giảng Võ từ ngày 11/9 – 15/9/2013 với quy mô 220 gian hàng đa dạng và phong phú về sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu Hàng Việt đang không ngừng tăng cao của người tiêu dùng Thủ đô.

Hội chợ Hàng Việt 2013 là hội chợ có quy mô lớn nhất và lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Hà Nội, quy tụ các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa Việt Nam lớn trong nhiều lĩnh vực thiết yếu và công nghiệp chủ lực của cả Hà Nội và TP.Hồ chí minh, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng như : Hapro, Big C, Biti’s, Hanosimex, May 10, Happy Cook, Sunhouse, Goldsun, Vissan, Bột giặt Lix, Sao Thái Dương, Xe đạp thống nhất,... cùng rất nhiều các sản phẩm tiêu dùng được yêu thích.

Hội chợ hàng Việt Nam 2013 - Thu hút hàng vạn người tiêu dùng mua sắm

Đại diện chuỗi siêu thị Hapro và Big C cho biết khi tham gia hội chợ lần này, Hapro và big C sẽ cung cấp nhiều sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, trong đó có nhiều sản phẩm chất lượng do chính Hapro và Big C sản xuất như dầu gội đầu, kem đánh răng, các thực phẩm,...

Hội chợ hàng Việt Nam 2013 - Thu hút hàng vạn người tiêu dùng mua sắm

Đại diện của Havietfood cho biết: Havietfood sẽ mang đến hội chợ những sản phẩm sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn thực phẩm, tập trung vào một số sản phẩm Mỳ - Cháo – Phở - Bún ăn liền sản xuất tại VN được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như: Mì Omini, Cháo Sáng sang, Phở Phố Cổ, Bún Riêu Cua…

Đối với Công ty Xe Đạp Thống nhất và Tổng Công ty may 10, hai đơn vị công nghiệp chủ lực của thành phố cũng cho biết đến với hội chợ, hai đơn vị đã mang đến nhiều mẫu mã hàng hóa mới, đa dạng, chất lượng đảm bảo với nhiều mức giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Các sự kiện bên lề hội chợ được quan tâm là:

Các sự kiện bên lề hội chợ được quan tâm là:


Các sự kiện bên lề hội chợ được quan tâm là:

Các sự kiện bên lề hội chợ được quan tâm là:

- Hội thảo “Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt” với sự tham gia của đại diện đại diện Sở Công Thương Hà Nội và một số doanh nghiệp sản xuất hàng Việt lớn.

- Sự tham gia của “Chi cục quản lý Thị trường thành phố Hà Nội” với các gian hàng phân biệt hàng thật – hàng giả giúp cho người tiêu dùng nâng cao nhận thức về sản phẩm tiêu dùng, bảo vệ được quyền lợi của mình khi đi mua hàng hóa.

- Bên cạnh đó, với chủ trương của TP là hỗ trợ các làng nghề Việt, Hội chợ có sự tham gia của 20 gian hàng thuộc các làng nghề đã đem đến những sản phẩm độc đáo, và nhiều nét đẹp truyền thống mang phong cách Việt đến với người tiêu dùng Thủ đô.

Hội chợ hàng việt 2013 là một sự nỗ lực lớn của UBND TP.Hà Nội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm tạo cơ hội xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam và qua đó các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nâng cao năng lực cạnh trạnh của mình trên thị trường. Đồng thời, Hội chợ cũng giúp cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Tổng đài 04.1081 hoặc truy cập website www.hangvietchinhhang.vn  là nơi giải đáp thông tin về hội chợ và các doanh nghiệp tham gia hội chợ.