Hàng chục công nhân ngộ độc vì bún riêu cua nhiễm khuẩn gấp 3.000 lầnHàng chục công nhân phải đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi ăn bún riêu cua vào buổi chiều tại Công ty TNHH DAFI Tropicdane Furniture đóng tại xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
03:34Đại sứ Anh: Bún riêu cua Việt Nam rất ngonTân Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward đã có những chia sẻ thú vị về ẩm thực và văn hóa của Việt Nam khi ông tới Hà Nội nhận nhiệm vụ mới.
Quán bún riêu cua Hà Nội từng lên truyền hình Mỹ, bán trăm bát/ngàyQuán bún riêu nhỏ trong ngõ Thọ Xương không quá nổi tiếng nhưng luôn đông khách nhờ giữ hương vị truyền thống.
Món "bún nhà nghèo" có giá "chát" nhất nhì Hà Nội nhưng vẫn đông kháchTóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo". Vài năm gần đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.
01:22Món "bún nhà nghèo" có giá "chát" nhất nhì Hà Nội nhưng vẫn đông kháchTóp mỡ là món ăn đặc trưng của thời bao cấp, mọi người hay gọi vui là "món của nhà nghèo", nhiều năm trở lại đây, món ăn này lại được góp mặt trong bát bún riêu cua, tạo nên hương vị quen mà lạ.
Từ bún riêu ốc “thập cẩm” đến “lẩu cinema”Thời buổi thị trường tính nguyên bản vắng đâu mất. Bát bún riêu cua bây giờ ít ai ăn “nguyên bản” nữa mà kêu thêm ốc, thêm đậu, rồi tuỳ khẩu vị mà 1 giò, hay 2 giò, hay thêm cả thịt bò nữa.
7 niềm tự hào của ẩm thực Việt từng đứng “top” thế giớiPhở, bún riêu cua, bún chả... là những món ăn tuy dân dã nhưng đã làm say lòng hàng nghìn thực khách quốc tế khi đặt chân đến dải đất hình chữ S. Những món ăn này thường xuyên xuất hiện trên các bảng xếp hạng ẩm thực nước ngoài và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đầu bếp hàng đầu Thế giới.
Hồ Quỳnh Hương "kêu gọi" ăn sángVới ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, các món ăn của đất Hà thành như bún riêu cua, bún đậu, phở bò... luôn là những món ăn khoái khẩu.
Món riêu cua hóa chất bẩn thỉu và “lương tâm rách nát”Cuối tuần qua, một video clip được Đài truyền hình quốc gia VTV đăng tải đã khiến hàng vạn người không khỏi rùng mình, ớn lạnh: Một xưởng chế biến cua xay dùng để làm những món đặc sản riêu cua (bún riêu cua, bánh đa cua, lẩu riêu cua…) bày bán la liệt ngoài hàng quán lại được người ta dùng xẻng xúc cát trộn hóa chất như trộn… vữa!
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Quán bún riêu "rẻ nhất Hà Nội", khách gọi 5.000 đồng bà chủ cũng bánNhiều năm nay, bà Thiện vẫn bán giá 5.000 đồng/bát bún riêu, bún ốc cho những vị khách có hoàn cảnh khó khăn.