Thứ hai, 05/03/2018 - 08:00

HMH phân phối chính hãng ngành hàng gia dụng Bosch tại Việt Nam

Công ty CP Thương mại HMH Việt Nam vừa chính thức trở thành đơn vị phân phối chính hãng ngành hàng gia dụng Bosch(Đức) tại Việt Nam vào ngày 01/01/2018.

Thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới

Được thành lập từ năm 1886, hiện nay Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, với 4 lĩnh vực kinh doanh: Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ xây dựng và năng lượng. Hàng tiêu dùng là một trong những thế mạnh lớn của tập đoàn này.

HMH phân phối chính hãng ngành hàng gia dụng Bosch tại Việt Nam - 1

Đây là thương hiệu nổi tiếng với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và luôn đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm thiết kế hiện đại, để nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự tiện ích cho người dùng.

Tin vui cho người tiêu dùng Việt

Việc lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng là một yếu tố được tập đoàn Bosch hết sức trú trọng. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và thương hiệu của tập đoàn. Nếu lựa chọn đơn vị phân phối thiếu chuyên nghiệp thì Bosch sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro lớn, công ty phân phối có thể trà trộn hàng kém chất lượng và bán với mức giá cao làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Do đó công ty phân phối phải là đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường.

Là đơn vị được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị đồ gia dụng của Bosch tại Việt Nam. HMH đã chính thức được Bosch chọn làm nhà phân phối chính các ngành hàng gia dụng của Bosch tại Việt Nam.

Song song với hai showroom tại Hà Nội và Tp. HCM, dự kiến trong năm 2018 HMH sẽ mở thêm 4 showroom mới, đồng thời là điểm trải nghiệm sản phẩm cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hiện HMH đang phân phối các mặt hàng gia dụng của Bosch được người dùng Việt ưa chuộng như bếp từ, máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt…

Việc HMH trở thành đơn vị phân phối chính hãng của Bosch giúp người tiêu dùng Việt yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình.Tất cả các sản phẩm của Bosch được HMH cung cấp đều có giấy chứng nhận xuất xứ(CO)và giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Giấy chứng nhận CO của một sản phẩm được HMH phân phối.
Giấy chứng nhận CO của một sản phẩm được HMH phân phối.

Bên cạnh đó, khách hàng mua hàng tại HMH đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng, các linh phụ kiện đều được nhập khẩu trực tiếp để bảo hành. Đây chính là điểm khác biệt lớn giữa đơn vị phân phối chính hãng mà các cơ sở cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng không có xuất xứ rõ ràng không có được. Đặc biệt, khách hàng mua hàng tại đại lý được ủy quyền phân phối chính thức sẽ yên tâm về chế độ hậu mãi, với chuyên viên kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng tại nước ngoài.

Các dòng sản phẩm của Bosch do HMH phân phối là dòng sản phẩm chính hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam, đảm bảo các yếu tố về văn hóa như dùng nhiều bát đũa hay cách chế biến đồ ăn. Bên cạnh đó các tiêu chuẩn về điều kiện khí hậu cũng được xử lý một cách tối ưu để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Công ty cổ phần Thương mại HMH Việt Nam đang là doanh nghiệp chính hãng cung cấp thiết bị gia dụng thương hiệu Bosch tại thị trường Việt Nam. Khách hàng mua sản phẩm tại HMH Việt Nam sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi từ chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng từ nhà sản xuất….

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 17 đường 36, phường Tân Quy, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 19001538

Website: www.hmh.com.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất