1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Chợ Tết Pico TP.HCM tiếp tục bán hàng giá cực sốc giảm tới 49%

Tiếp tục chương trình “Chợ Tết Pico”, trong 3 ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật từ ngày 1/2- 3/2, Pico Picoplaza sẽ có chương trình bán hàng giá cực sốc giảm từ 30-49% kèm nhiều quà tặng tại Siêu thị điện máy Pico.

Gần 2000 quà tặng giá trị cho những khách hàng đầu tiên

 

Tiếp tục chương trình lì xì nhân dịp năm mới, Siêu thị điện máy Pico dành tặng ngay 900 nồi cơm điện cho 900 khách hàng đầu tiên với mỗi hóa đơn trị giá từ 500 ngàn đồng trở lên. Chương trình bắt đầu vào buổi sáng và kết thúc vào 12 giờ trưa các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật.

 
Chợ Tết Pico TP.HCM tiếp tục bán hàng giá cực sốc giảm tới 49%

 

Ngay sau chương trình tặng nồi cơm điện vào buổi sáng, từ 12h trưa, Siêu thị điện máy Pico tiếp tục triển khai chương trình tặng hơn 1000 quà tặng cho 1000 đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 500.000 đồng trở lên. Quý khách hàng sẽ được bốc thăm trên máy để chọn một trong các quà tặng là lò vi sóng, điện thoại di động, chảo chống dính, bộ ấm trà, chuột quang. Chưa hết, từ sau 12 giờ các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật, Siêu thị điện máy Pico còn giảm ngay 5% cho 200 khách hàng đầu tiên có hóa đơn trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên khi thanh toán bằng thẻ của bất kỳ ngân hàng nào.

 

Không chỉ tặng quà cho những khách hàng đầu tiên,Siêu thị điện máy Pico còn thêm nhiều ưu đãi cho quý khách hàng bằng cách giảm giá trực tiếp trên nhiều sản phẩm. Từ mùng 1/2 đến ngày 9/2, đến Siêu thị điện máy Pico mua tivi Led 60 in của Sharp, quý khách hàng sẽ được giảm 30% chỉ còn 29.900.000 đồng kèm thêm quà tặng là đầu DVD và bộ ấm trà cao cấp của Sharp, tivi Led Sony 40 in giá sốc 11.500.000 đồng tặng kèm bộ bình trà Hoa Tiên sứ xương và đầu DVD, Tivi Led siêu mỏng của TCL 29 in giá chỉ còn 3.990.000 đồng.

 
Chợ Tết Pico TP.HCM tiếp tục bán hàng giá cực sốc giảm tới 49%
 

Tết này, nếu muốn ghi lại những khoảnh khắc sum họp hay vui chơi, dã ngoại cùng gia đình và bạn bè, Siêu thị điện máy Pico sẽ dành cho bạn những cơ hội mua máy ảnh giá cực sốc như máy ảnh Fujifilm giảm tới 49% chỉ còn 1.390.000 đồng lại còn tặng kèm bao da và thẻ nhớ 4GB, máy ảnh Nikon D3000 giá chỉ còn 8.490.000 đồng, tặng kèm bao da, thẻ nhớ 4GB, cộng nồi cơm điện lại giảm thêm 5% khi thanh toán bằng thẻ bất kỳ ngân hàng nào. Giá trên chắc chắn chỉ có tại Siêu thị điện máy Pico Sài Gòn.

 

Chợ Tết Pico TP.HCM tiếp tục bán hàng giá cực sốc giảm tới 49%

 

Chưa hết, ngoài chương trình bán hàng giá cực sốc tại “Chợ Tết Pico” thì quý khách hàng còn được nhân thêm niềm vui khi nhận thêm những ưu đãi khác như được giảm thêm 10% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của VPBank, được tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng với 1 giải đặc biệt là bộ sản phẩm thông minh của SamSung trị giá 100 triệu đồng, và vẫn còn 1 chiếc xe Vespa LX 125 dành cho khách hàng may mắn đạt giải nhất của  tuần cuối cùng.

 

Hội chợ Tết Pico: Cơ hội để vui chơi cùng gia đình

 

Chợ Tết Pico tiếp tục chương trình phiên chợ đêm hàng gia dụng tại sân Pico Plaza với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đến chợ đêm, quý khách hàng không chỉ được mua hàng với giá cực sốc mà còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa đậm chất truyền thống.

 

Ông đồ tặng chữ cho khách hàng tại phiên chợ đêm
Ông đồ tặng chữ cho khách hàng tại phiên chợ đêm

 

Trong tất cả các ngày trong tuần, khi mua hàng tại chợ đêm hàng gia dụng tiêu dùng Tết của Pico Plaza, với mỗi hóa đơn thanh toán, quý khách hàng sẽ được tặng một trong những món quà là tò he, bong bóng, cào cào bằng lá dừa. Vào các ngày cuối tuần, quý khách hàng sẽ có thêm cơ hội được ông đồ tặng chữ, được ký họa chân dung và được chụp hình lấy liền tại sân tòa nhà.

 

Trẻ em tới chợ đêm rất thích thú với món quà tò he ngộ nghĩnh
Trẻ em tới chợ đêm rất thích thú với món quà tò he ngộ nghĩnh

 

Đặc biệt, để phục vụ quý khách hàng tham quan mua sắm và vui xuân, vào các tối thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật, tại sân khấu ngoài trời của Pico Plaza, du khách sẽ được thưởng thức chương trình tạp kỹ ca múa nhạc, tấu hài, xiếc, ảo thuật. Chương trình này chắc chắn sẽ hấp dẫn các bé và đây chính là cơ hội để các ông bố, bà mẹ đưa con cái đến đây vừa mua sắm, vừa vui chơi.

 

Xem chi tiết tất cả các chương trình tại website: www.picoplaza.com.vn