Bào ngư - Nguồn sinh lực dồi dào từ đại dương
Bào ngư còn được gọi là “Ốc cửu khổng”, là một loại hải sản quý, nằm trong tám món ăn tuyệt phẩm gọi là “bát trân” thường xuất hiện trong các bữa ăn vương giả. Thịt bào ngư không những ngon mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và được nhiều người ưa thích.
Đem lại nguồn sinh lực dồi dào từ đại dương
Trong bào ngư có hàm lượng khoáng chất cao với hai loại dưỡng chất đặc biệt quan trọng là selen và magie. Đây là nguồn dưỡng chất tuyệt vời giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư, tốt cho chất lượng tinh trùng và tăng độ hưng phấn cho nam giới. Vì vậy, bào ngư cũng được xem như loại thực phẩm cực tốt giúp tăng cường sinh lực cho nam giới. Bên cạnh đó, bào ngư còn chứa 20 loại amino acid cần thiết cho cơ thể, với hàm lượng Threoin, Isoleucin cao giúp tăng cường miễn dịch và điều chỉnh lượng đường trong máu. Ngoài ra trong bào ngư có chứa một loại polysaccharide có thể ức chế một số loại tế bào khối u như tế bào ung thư vòm họng của người, khối u viêm gan A, ung thư vú. Các nghiên cứu cũng cho thấy bào ngư có chứa nhiều các polysaccharide có tính chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự hủy hoại của các gốc tự do, từ đó ngăn ngừa bệnh tật và giúp chống lão hóa. Hàm lượng acid amin dồi dào có trong bào ngư giúp bồi bổ cơ thể và có tác dụng đẹp da.
“Thượng vàng hạ cám” thị trường bào ngư
Các nước chính sản xuất bào ngư là Đài Loan, Chi lê, Nam Phi, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Pháp, Ireland và Hoa Kỳ, trong đó bào ngư Tasmania của Úc nổi tiếng là loại bào ngư ngon và chất lượng nhất thế giới. Quần đảo Tasmania là quần đảo hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên trong lành, từ nguồn nước biển thuần khiết trong xanh đến nguồn tảo biển tự nhiên dồi dào phong phú. Bào ngư ở đây vì vậy mà sạch và có chất lượng đặc biệt, nổi tiếng thế giới về giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Để bắt được bào ngư to, phải lặn sâu xuống biển, tách chúng ra khỏi những tảng đá ngầm. Thịt bào ngư là một khối cứng, giòn, có mùi vị thơm và rất bổ dưỡng.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bào ngư, đa số xuất xứ từ Đài Loan. Tại các khu vực chợ, đặc biệt là khu An Đông và Hải Thượng Lãn Ông, bào ngư được bán đa dạng, giá rẻ nhưng thường không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do có giá trị cao về mặt thương phẩm, một số loại bào ngư có chất lượng kém nhưng được gia công làm giả loại bào ngư chất lượng tốt để bán với giá cao gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Một số đơn vị kinh doanh còn dùng sò để bán như miếng bào ngư, màu sắc thì giống nhưng về mùi vị và chất lượng dinh dưỡng thì thua xa bào ngư thật. Người tiêu dùng muốn mua được sản phẩm chất lượng, uy tín và đúng với số tiền bỏ ra hoàn toàn không dễ dàng.
Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các loại thực phẩm từ thiên nhiên, bổ dưỡng cho sức khỏe như bào ngư, các công ty mạnh về sản phẩm dinh dưỡng cao như Yến Việt đã nhập khẩu trực tiếp loại bào ngư Úc do công ty Southern United Seafood chế biến, một công ty nổi tiếng về bào ngư. Công ty Yến Việt cho biết, đây là loại bào ngư thượng hạng trên 10 năm tuổi được chọn lọc khắt khe từ loại bào ngư tốt nhất của vùng Tasmania, được Yến Việt kiểm định chặt chẽ về chất lượng qua quy trình YV-PureNest. Nhờ vậy, bào ngư thượng hạng Yến Việt bảo toàn được nguồn dưỡng chất quý giá, đặc biệt chứa thành phần Selen và Magie cao cùng 20 loại amino acid quan trọng đối với cơ thể. Thành phần các chất dinh dưỡng được Yến Việt công bố rõ ràng trên chứng thư chất lượng đính kèm sản phẩm, giúp người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về giá trị dinh dưỡng mà bào ngư đem lại.
Điện thoại đặt hàng bào ngư Thượng hạng Yến Việt: (08)6265 1818.
Website: yenviet.com.vn
Công ty cổ phần Yến Việt có nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Để có thông tin cụ thể về các chính sách ưu đãi, quí khách có nhu cầu hợp tác làm đại lý phân phối hàng hóa vui lòng liên hệ : Anh Khổng Thái Bảo, điện thoại: 093 7350387.
LP