Thứ hai, 09/05/2016 - 14:00

Zidane đặt số phận của Real Madrid vào tay đội bóng "tí hon"

Dân trí

Trước báo giới, HLV Zidane hy vọng rằng đội bóng “tí hon” Granada có thể cản bước Barcelona ở vòng đấu cuối cùng.

Sau lượt đấu hôm qua, Atletico Madrid đã chính thức đầu hàng trong cuộc đua vô địch La Liga. Như vậy, ở vòng đấu cuối cùng, chỉ có Barcelona và Real Madrid đua tranh ngôi Vương ở La Liga.

HLV Zidane đặt niềm tin vào “tí hon” Granada
HLV Zidane đặt niềm tin vào “tí hon” Granada

Barcelona đang có lợi thế cực lớn ở thời điểm này. Chỉ cần giành chiến thắng trước đội bóng “tí hon” Granada, đội bóng xứ Catalan sẽ chính thức giành chức vô địch La Liga. Tuy nhiên, HLV Zidane vẫn tự tin vào khả năng bất ngờ sẽ xảy ra vào phút chót.

Chiến lược gia người Pháp cho biết: “Chúng tôi phải tiếp tục hy vọng. Tôi tin Granada có thể làm tốt trong trận đấu cuối cùng. Chúng tôi cũng sẽ làm tất cả để giành chiến thắng trong trận đấu của mình.

Hiện tại, Real Madrid đang xếp thứ 2. Mọi chuyện đều có thể xảy ra ở vòng đấu cuối cùng. Chẳng ai biết trước được điều gì cả. Dù thế nào, chúng tôi vẫn sẽ quyết chiến tới tận phút cuối cùng. Toàn đội biết rằng nhiệm vụ giành trọn 3 điểm trước Deportivo không hề dễ dàng”.

HLV Zidane cũng khẳng định sẽ tập trung vào trận chiến với Deportivo, thay vì chăm chăm bảo toàn lực lượng để dành sức thi đấu trận chung kết Champions League với Atletico Madrid.

Ông nói thêm: “Chúng tôi có thể xoay vòng đội hình nhưng chắc chắn, Real Madrid sẽ tập trung cho trận đấu với Deportivo. Sau đó, chúng tôi còn tới 15 ngày để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League. Toàn đội sẽ chiến đấu tới cùng ở La Liga”.

H.Long