Chủ nhật 27/11/2016 - 18:00

Yêu say đắm, C.Ronaldo dẫn bạn gái về ra mắt mẹ

Dân trí Chỉ vài ngày sau khi báo giới tiết lộ hình ảnh thân mật với Georgina Rodriguez, C.Ronaldo đã dẫn bạn gái về ra mắt mẹ Dolores Aveiro.

Cách đây vài ngày, tạp chí Chi (Italia) đã phát hiện ra hình ảnh C.Ronaldo “ngụy trang” bằng cách đội tóc giả, đeo kính và đội mũ để xuất hiện bên cô gái lạ mặt. Thậm chí, họ còn không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn cháy bỏng với bạn gái.

C.Ronaldo ngụy trang sánh bước bên bạn gái
C.Ronaldo ngụy trang sánh bước bên bạn gái

Ngay lập tức, danh tính của người đẹp bí ẩn khóa môi với C.Ronaldo đã được tiết lộ. Đó là người mẫu Georgina Rodriguez. Cô sinh ra và lớn lên tại Tây Ban Nha và hiện tại đang làm việc ở thành phố Madrid.

Cầu thủ này khóa môi người tình trên phố
Cầu thủ này khóa môi người tình trên phố

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo gặp gỡ Georgina Rodriguez trong một sự kiện thời trang. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã bị cô nàng này chinh phục.

Có vẻ như C.Ronaldo đang có ý định nghiêm túc với Georgina Rodriguez. Bởi lẽ, trong chuyến hành quân tới Lisbon ở Champions League, CR7 đã đưa cô bạn gái về ra mắt mẹ Dolores Aveiro. Cả hai đã có buổi chuyện thân mật.

Georgina Rodriguez (áo đỏ) ra mắt gia đình C.Ronaldo
Georgina Rodriguez (áo đỏ) ra mắt gia đình C.Ronaldo

Trong bức ảnh chụp lại, Georgina Rodriguez đang ăn mừng chiến thắng của Real Madrid cùng với bà Dolores Aveiro và gia đình của bạn trai minh. Cần nhấn mạnh, kể từ sau Irina Shayk, C.Ronaldo mới dắt bạn gái về ra mắt mẹ mình. Tuy nhiên, khác với siêu mẫu người Nga, Georgina Rodriguez rất được lòng mẹ của C.Ronaldo.

Ngắm vẻ đẹp của Georgina Rodriguez:

Yêu say đắm, C.Ronaldo dẫn bạn gái về ra mắt mẹ - 4

Yêu say đắm, C.Ronaldo dẫn bạn gái về ra mắt mẹ - 5

Yêu say đắm, C.Ronaldo dẫn bạn gái về ra mắt mẹ - 6

Yêu say đắm, C.Ronaldo dẫn bạn gái về ra mắt mẹ - 7

Yêu say đắm, C.Ronaldo dẫn bạn gái về ra mắt mẹ - 8

Yêu say đắm, C.Ronaldo dẫn bạn gái về ra mắt mẹ - 9

Yêu say đắm, C.Ronaldo dẫn bạn gái về ra mắt mẹ - 10

H.Long