Xúc động cảnh Văn Quyết ân cần chăm sóc, lau người cho Hùng Dũng

(Dân trí) - Ngay sau trận đấu kết thúc, Văn Quyết đã tới bệnh viện cho chăm sóc cho đồng đội Hùng Dũng. Hình ảnh ấy đã khiến người hâm mộ thực sự xúc động.

Xúc động cảnh Văn Quyết ân cần chăm sóc, lau người cho Hùng Dũng

Như đã biết, Hùng Dũng đã dính chấn thương nặng trong trận đấu với CLB TPHCM ở sân Thống Nhất sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh. Sau 10 phút được các nhân viên y tế chăm sóc, Hùng Dũng đã được chuyển tới bệnh viện.

Ngay sau trận đấu kết thúc, nhiều đồng đội của Hùng Dũng ở CLB Hà Nội đã vào bệnh viện thăm cầu thủ này. Trong đó, tinh thần đồng đội của họ đã được thắp sáng trong căn phòng ở bệnh viện.

Xúc động cảnh Văn Quyết ân cần chăm sóc, lau người cho Hùng Dũng - 1

Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng.

Trong đoạn video mà tân trưởng đoàn CLB Hà Nội, Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ vào sáng nay, người ta thấy được sự ân cần của đội trưởng Nguyễn Văn Quyết với người đồng đội của mình.

Theo đó, Văn Quyết đã túc trực ở bên và chăm sóc cho Hùng Dũng trong lúc chờ người nhà từ Hà Nội vào. Đội trưởng của CLB Hà Nội đã lau người cho Hùng Dũng trên giường bệnh.

Những người đồng đội khác của Hùng Dũng như Duy Mạnh hay Đức Huy cũng thực sự lo lắng. Đức Huy chia sẻ: "Nhìn Hùng Dũng tội lắm. Cứ nằm đó khóc. Bọn em cũng khóc theo".

Xúc động cảnh Văn Quyết ân cần chăm sóc, lau người cho Hùng Dũng - 2

Bà xã của Hùng Dũng đã bay vào TPHCM ngay trong đêm để chăm sóc chồng.

Trong khi đó, Duy Mạnh chia sẻ: "Tôi đã nghe Hùng Dũng kêu gào rất to sau khi lĩnh trọn cú vào bóng. Rất nhiều cầu thủ trên sân đã rơi nước mắt. Giờ đây, tôi chỉ biết cầu nguyện cho anh Dũng. Mong anh hãy lạc quan. Dù có chuyện gì xảy ra cũng thật bình tĩnh. Tôi và các đồng đội sẽ ở bên anh".

Được biết, ngay trong đêm, bà xã của Hùng Dũng là Triệu Mộc Trinh cũng đã vào TPHCM để ở bên cạnh chồng. Trên trang cá nhân, cô thừa nhận đây là chuyến bay dài nhất trong cuộc đời.

Theo thông tin mới nhất, Hùng Dũng thông báo trên trang cá nhân rằng anh đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Cầu thủ này có thể phải mất ít nhất 6 tháng để có thể bình phục chấn thương này. Như vậy, gần như chắc chắn, Hùng Dũng sẽ lỡ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong năm nay.

Bài liên quan
Đang được quan tâm