Thứ sáu, 04/10/2019 - 13:57

Xuân Trường sang Hàn Quốc phẫu thuật dây chằng

Dân trí

Tiền vệ của tuyển Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương ngay sau ngày 15/10 tới. Toàn bộ chi phí được VFF chi trả do tiền vệ CLB HA Gia Lai chấn thương khi đang làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia.

Ở buổi tập chiều 30/9, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gặp phải chấn thương nặng trong phần tập chiến thuật cùng đội tuyển Việt Nam. Qua kết quả chụp MRI, bác sỹ kết luận tiền Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước.

Điều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ Việt Nam phải lên bàn mổ để điều trị chấn thương dứt điểm và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu từ 5-6 tháng.

Xuân Trường sang Hàn Quốc phẫu thuật dây chằng - 1

Xuân Trường sẽ được đưa sang Hàn Quốc chữa chấn thương

Được biết, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương. Mọi chi phí sẽ được VFF chi trả do Xuân Trường đang trong thời gian phục vụ đội tuyển.

Thời gian dự kiến lên đường là sau ngày 15/10, vào thời điểm đội tuyển Việt Nam thi đấu xong 2 trận đấu với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10).

Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tìm bệnh viện tốt nhất để chữa trị cho Xuân Trường. Trước đó, chia sẻ với báo chí, bầu Đức cũng khẳng định Xuân Trường sẽ được phẫu thuật ở bệnh viện tốt nhất.

Nhiều cầu thủ Việt Nam đứt dây chằng trong thời gian qua đã sang Hàn Quốc phẫu thuật và phục hồi tốt, có thể kể đến Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Hưng hay Văn Tới, trong đó Văn Thanh hay Tuấn Anh đều có mặt ở đợt tập trung ĐTQG lần này.

Hiện tại, Xuân Trường đang tranh thủ thời gian về thăm gia đình. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ cần hoàn thành một số thủ tục cần thiết để có thể di chuyển sang Hàn Quốc.

T.Đ