1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Xem thường đại dịch, Dele Alli liên tiếp tiệc tùng cùng bạn gái xinh đẹp

(Dân trí) - Giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp, chàng tiền vệ Dele Alli đã gây nhiều tranh cãi khi liên tiếp hẹn hò với bạn gái ở những tụ điểm vui chơi đông người.

Xem thường đại dịch, Dele Alli liên tiếp tiệc tùng cùng bạn gái xinh đẹp - 1
Dele Alli thoải mái tụ tập, hẹn hò cùng bạn gái giữa mùa dịch

Mới đây, ngôi sao của Tottenham, Dele Alli đã bị bắt gặp tiệc tùng hai đêm liên tiếp lại các câu lạc bộ đêm ở London, nước Anh. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi vì mục đích giải Ngoại hạng Anh tạm hoãn là để phòng chống dịch bệnh, thay vì tạo cơ hội cho các cầu thủ vui vẻ tụ tập.

Vậy nhưng, Dele Alli đã hoàn toàn “ngó lơ” bệnh dịch và vẫn đưa cô bạn gái xinh đẹp Ruby Mae đi chơi cùng hội anh em chiến hữu thân thiết tới tận rạng sáng.

Xem thường đại dịch, Dele Alli liên tiếp tiệc tùng cùng bạn gái xinh đẹp - 2
Chàng tiền vệ của Tottenham không mấy quan tâm tới dịch bệnh

Ngoài Dele Alli thì nhiều cầu thủ ngôi sao khác của giải Ngoại hạng Anh như Kyle Walker, James Maddison, Ben Chilwell hay Riyad Mahrez đều bị bắt gặp đi chơi tại một loạt tụ điểm đông người.

“Thật là điên rồ vì điều đầu tiên đám cầu thủ này làm khi giải đấu được tạm hoãn lại là đi chơi club”, một cổ động viên bức xúc phát biểu.

Xem thường đại dịch, Dele Alli liên tiếp tiệc tùng cùng bạn gái xinh đẹp - 3
Dele Alli và Kyle Walker là hai trong số nhiều cầu thủ bị bắt gặp tiệc tùng thâu đêm

Hiện tại, nhiều câu lạc bộ giải Ngoại hạng Anh đã huỷ bỏ việc đến khu tập luyện. Thay vào đó, các cầu thủ được cung cấp những giáo án tập luyện tại gia nhằm duy trì thể lực trong thời gian ở nhà, hạn chế dịch bệnh.

Trung vệ Aymeric Laporte của Manchester City cũng cho biết HLV Pep Guardiola đã yêu cầu toàn đội ở nhà tập luyện và không nên đi tới những nơi công cộng.

“Người ta đã đưa cho chúng tôi một lịch trình tập luyện hằng ngày. Họ đã tin tưởng bạn thì bạn phải tỏ ra chuyên nghiệp”, Aymeric Laporte lên tiếng kêu gọi các đồng nghiệp.

Xem thường đại dịch, Dele Alli liên tiếp tiệc tùng cùng bạn gái xinh đẹp - 4
Aymeric Laporte lên tiếng kêu gọi các cầu thủ nghiêm túc ở nhà tập luyện

Dung Nhi

Theo TS