Nghỉ thi đấu tránh dịch, ngôi sao Man Utd dành trọn thời gian cho bà xã

(Dân trí) - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày một khôn lường, chàng tiền vệ Fred thuộc biên chế Manchester United đã dành trọn thời gian ở bên gia đình.

Nghỉ thi đấu tránh dịch, ngôi sao Man Utd dành trọn thời gian cho bà xã - 1
Fred đã đưa vợ con đi thư giãn ở công viên Blackpool's Pleasure Beach

Trước khi toàn nước Anh yêu cầu công dân hạn chế đi lại để phòng dịch, chàng tiền vệ Fred đã kịp thời đưa vợ con đi thư giãn tại Blackpool's Pleasure Beach ở Blackpool, Lancashire, nước Anh.

Vợ chồng Fred đã đi cùng với vài người bạn thân thiết. Và tất cả đã cùng nhau vui chơi thoả thích cũng như tranh thủ chụp ảnh tự sướng làm kỷ niệm trước khi nghiêm túc cách ly chống dịch.

Nghỉ thi đấu tránh dịch, ngôi sao Man Utd dành trọn thời gian cho bà xã - 2
Fred vô cùng hạnh phúc khi được dành thời gian cho vợ con

Ở thời điểm đưa cả gia đình đi chơi, Fred cũng như các cầu thủ MU khác vẫn chưa bị áp đặt lệnh hạn chế di chuyển từ phía câu lạc bộ. Tuy nhiên, chỉ sau đó vài giờ, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã lên tiếng kêu gọi toàn bộ các cư dân Anh Quốc tránh đi lại, tụ tập để chống dịch.

Nghỉ thi đấu tránh dịch, ngôi sao Man Utd dành trọn thời gian cho bà xã - 3
Gia đình Fred đã có những giờ phút thư giãn vui vẻ trước khi nghiêm túc ở nhà chống dịch

Hiện tại, Manchester United vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm vi-rút. Tuy nhiên, đội bóng vẫn không trở lại tập luyện và HLV Ole Gunnar Solskjaer đã phải giao những bài tập về nhà đặc biệt cho các cầu thủ.

Ngoài Fred, tất cả các cầu thủ khác của MU cũng đều nghiêm túc ở nhà tránh dịch. Người đồng đội Bruno Fernandes của Fred mới đây cũng đã gây “bão mạng” khi tham gia thử thách tâng giấy vệ sinh như tâng bóng vô cùng thành thục, khéo léo.

Nghỉ thi đấu tránh dịch, ngôi sao Man Utd dành trọn thời gian cho bà xã - 4
Người đồng đội Bruno Fernandes của Fred vừa thực hiện “thử thách giấy vệ sinh”

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan
Đang được quan tâm