Thứ hai, 10/08/2015 - 08:27

Wenger từ chối đổ lỗi cho “tội đồ” Petr Cech

Dân trí

Petr Cech đã mắc lỗi trực tiếp dẫn tới 2 bàn thua của Arsenal trước West Ham. Mặc dù vậy, HLV Wenger đã từ chối đổ lỗi lên đầu thủ thành người CH Séc trong buổi họp báo sau trận đấu.

Ngày hôm qua, Arsenal đã bất ngờ chịu thất bại trước West Ham với tỷ số 0-2 ngay trên sân nhà Emirates. Trong đó, thủ thành P.Cech được xem là “tội đồ”, khi mắc lỗi trực tiếp dẫn tới cả hai bàn thua của CLB.

 

cech2-99dc5

HLV Wenger không đổ lỗi cho P.Cech

Ở bàn thắng mở tỷ số của Kouyate, thủ thành người CH Séc đã có pha ra vào không hợp lý. Tiếp đó, cựu người gác đền của Chelsea đã phản xạ quá chậm trong pha dứt điểm thành bàn của Zarate ở hiệp 2.

Mặc dù vậy, phát biểu sau trận đấu, HLV Wenger đã từ chối đổ lỗi lên đầu P.Cech. “Giáo sư” nói: “Đó (bàn mở tỷ số của Kouyate) là sai lầm của cả tập thể. Có quá nhiều điều để nói về tình huống này.

Tôi biết rằng nếu như quả phạt đó được thực hiện tốt, chúng tôi sẽ gặp rắc rối. Tuy nhiên, đáng tiếc là các cầu thủ không duy trì được sự tập trung và tổ chức tốt. Các cầu thủ đã để đối phương có quá nhiều không gian để chạy vào. Chính chúng ta đã tự giết chết mình.

Tôi vẫn chưa nói chuyện với Petr Cech sau trận đấu. Tuy nhiên, tôi thấy cả đội đều thi đấu không tốt trong ngày hôm nay, chứ không riêng gì cậu ấy. Chúng tôi phải nhìn lại chính mình sau trận đấu này”.

Sau thất bại này, Arsenal tạm thời đứng cuối cùng trên BXH Premier League. Ở vòng đấu tiếp theo, đoàn quân của HLV Wenger sẽ đụng độ với đối thủ khó chịu Crystal Palace trên sân khách.

 

H.Long