Thứ Bảy 08/06/2019 - 15:18

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup

Dân trí Đội tuyển Thái Lan tiếp tục gây thất vọng tại giải đấu trên sân nhà, “những chú voi chiến” thua 0-1 trước Ấn Độ ở trận tranh hạng 3, bàn thắng duy nhất được ghi bởi Anirudh Thapa ở phút 18. Như vậy, Thái Lan đã toàn thua ở King’s Cup 2019.
>>Ngôi sao Thái Lan ám ảnh vì thua tuyển Việt Nam đến mức… mất ngủ
>>Đội tuyển Thái Lan có đòi được nợ trước Ấn Độ?

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup

Xét về số lần dứt điểm cầu môn, Thái Lan nhiều hơn hẳn Ấn Độ, đội bóng Nam Á đã chủ động chơi phòng thủ phản công sau khoảng 10 phút đầu trận dâng cao. Tuy nhiên, trong khi Ấn Độ đã một lần xé lưới của đối thủ thì các chân sút Thái Lan lại không làm được điều tương tự. Thất bại thứ hai liên tiếp khiến Thái Lan trắng tay ở giải đấu ngay trên sân nhà.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 1

Đội tuyển Thái Lan thất bại nặng nề ở giải đấu quan trọng trên sân nhà - King's Cup 2019 (giải lần thứ 47)

Phút 90+4: Hết giờ

Phút 90+3: Thủ thành Amrinder Singh lao ra khỏi vòng cấm địa phá bóng giải nguy cho Ấn Độ.

Phút 90+1: Dangda bật cao đánh đầu ngay vạch 5m từ quả tạt ở bên trái vào, thủ thành Amrinder Singh trên đà lao ra đã cản được pha dứt điểm của đối phương.

Thủ thành Ấn Độ cứu thua xuất sắc trước cú đánh đầu của Dangda

Phút 89: Peeradon Chamratsamee lao vào đón quả treo bóng từ tình huống đá phạt của đội nhà, thật tiếc cho Thái Lan khi cầu thủ số 11 của họ lại đánh đầu hụt ở ngay gần cầu môn của Ấn Độ.

Phút 86: Thót tim cho Ấn Độ khi cầu thủ Sahal Abdul Samad lỡ chân phá bóng đi vọt xà đội nhà trong tình huống cản quả phạt góc của Thái Lan.

Phút 83: Sumanya Purisai dứt điểm ở đầu vòng cấm địa, bóng đi chìm, nhẹ và hướng ra ngoài khung thành Ấn Độ. Pha dứt điểm thể hiện sự bế tắc trong tấn công của Thái Lan.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 2

Tiền vệ Sumanya Purisai (trái) của Thái Lan tranh bóng với cầu thủ Ấn Độ

Phút 81: Supachok xuống biên mạnh mẽ nhưng cú tạt bóng của anh vào trong lại quá bổng. Thái Lan sử dụng bóng bổng không hiệu quả từ đầu trận, tình huống duy nhất họ gây nguy hiểm từ đầu trận trong bóng bổng là từ một quả phạt góc.

Phút 75: Ấn độ thay người, Sahal Abdul Samad vào thay Raynier Fernandes.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 3

Tristan Do che chắn bóng trước sự áp sát của cầu thủ Ấn Độ

Phút 75: Pha dứt điểm vội vàng của Supachai Jaided từ bên ngoài vòng cấm địa đưa bóng đi thiếu chính xác.

Phút 71: Pansa Hemviboon vào thay Suphan Thongsong gặp chấn thương.

Cổ động viên Thái Lan cổ vũ cho độ nhà thi đấu với Ấn Độ

Phút 70: Theerathon Bunmathan trả bóng về không nhìn, Manvir Singhg băng vào dứt điểm qua thủ thành Siwarak Tedsungnoen, bóng đập cột dọc bật ra. Suphan Thongsong trong nỗ lực cứu thua thua đã đập cột dọc và bị đau.

Phút 68: Thái Lan thay người, Tanaboon vào thay Peeradol Chamrasamee.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 4

Dangda có trận 100 cho đội tuyển quốc gia Thái Lan

Phút 64: Anirudh Thapa tung ra cú dứt điểm từ cách khung thành đối phương chừng 23m, bóng đi thiếu chính xác.

Phút 62: Supachok Sarachat tạt bóng từ trái vào cho Teerasil Dandga băng vòa đánh đầu ở trung tâm vòng cấm địa, đội trưởng Thái Lan dứt điểm không có lực, bóng đi nhẹ nên thủ thành Amrinder Singh dễ dàng bắt gọn.

Dangda lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới Ấn Độ từ cự ly gần

Phút 60: Supachok Sarachat nhận bóng ở bên trái, anh đi bóng vào đầu vòng cấm địa rồi dứt điểm, bóng đập trúng một cầu thủ Thái Lan đổi hướng đi hết biên ngang.

Phút 58: Supachok Sarachat tung chân dứt điểm nhanh ở đầu vòng cấm địa, bóng đã đập người cầu thủ Ấn Độ bật ngược trở lại.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 5

Phút 57: Ấn Độ thay người, Jackiechand Singh vào thay Farukh Choudhary.

Phút 56: Thủ thành của Ấn Độ đã bị đau sau tình huống lao ra ngăn cản Supachai Jaided nhận bóng ở gần phía cột dọc phải.

Phút 52: Ấn Độ thay người, Jackichand Singh vào thay Balwant Singh.

Bóng đột cột dọc khung thành Thái Lan

Phút 49: Balwant Singh dứt điểm ở bên phải trong vòng cấm địa của Thái Lan, bóng đi vào cạnh lưới. Trước đó Farukh Choudhary đã sút bóng chạm khung gỗ bật ra. 

Phút 46: Ấn Độ giao bóng

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 6

Cổ động viên Thái Lan vẫn ủng hộ đội nhà nhiệt tình dù bị dẫn trước

Phút 45+3: Hết hiệp 1

Phút 45+2: Một pha phản công của Ấn Độ tạo ra tình huống một đánh một, tuy nhiên cầu thủ Ấn Độ lại chờ đồng đội tiếp ứng và Adisorn Promrak đã kịp lao về cản phá thành công cú chuyền ở trong vòng cấm địa.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 7

Tình huống phạm lỗi của cầu thủ Ấn Độ với Adisorn Promrak

Phút 45+1: Tristan Do tung chân dứt điểm ở bên phải trong vòng cấm địa, hậu vệ của Ấn Độ đã kịp lao ra ngăn chặn cú sút của hậu vệ phải Thái Lan, đội chủ nhà được hưởng phạt góc.

Phút 41: Thái Lan thay người đầu tiên, Pawee Tanthatemee nhường chỗ cho Supachok Sarachat.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 8

Pha bắt bóng chính xác của thủ thành Siwarak Tedsungnoen 

Phút 40: Thitiphan Puangchan ngã trong vòng cấm địa của Ấn Độ nhưng trọng tài xác định hậu vệ của đội khách không phạm lỗi.

Phút 37: Sumanya Purisai dứt điểm từ đầu vòng cấm địa, phía trái, bóng đi nhẹ, thẳng vào vị trí của thủ môn của tuyển Ấn Độ nên bị bắt bọn.

Phút 35: Pawee Tanthatemee bật cao đánh đầu ở quả phạt góc của Thái Lan, anh hạ gục thủ thành Amrinder Singh nhưng một cầu thủ của đội khách đã kịp phá bóng ngay trên vạch vôi cứu thua cho Ấn Độ.

Hậu vệ Ấn Độ cứu thua trên vạch vôi
Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 9

Farukh Choudhary trong nỗ lực vượt qua hai cầu thủ Thái Lan

Phút 35: Teerasil Dandga đi bóng xuống sát biên ngang, anh chuyền bóng trả lại cho Sumanya Purisai dứt điểm ở trong vòng cấm địa, bóng đập chân cầu thủ Ấn Độ đi hết biên ngang, phạt góc cho đội chủ nhà.

Phút 33: Amarjit Singh nằm sân sau pha va chạm với chính đồng đội của mình, Subhasish Bose phá bóng trước sự áp sát của Supachai Jaided đã theo đà lao thẳng vào Amarjit Singh.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 10

Anirudh Thapa ăn mừng bàn thắng mở tỉ số

Phút 29: Supachai Jaided bị đau ở tay sau tình huống đá từ sau của Rahul Bheke, cầu thủ số 22 của Thái Lan đã hạ thấp người đỡ bóng lên bị đối phương đá vào tay. Anh vẫn có thể thi đấu sau khi được chăm sóc y tế.

Phút 27: Trận đấu tạm dừng cho cầu thru hai bên uống nước.

Phút 22: Dangda tung móc đưa bóng vào lưới Ấn Độ nhưng trọng tài lại bắt lỗi việt vị với đội trưởng Thái Lan. Một quyết định chính xác của các trọng tài.

Bàn thắng không được công nhận của Dangda vào lưới Ấn Độ
Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 11

Phút 21: Các cầu thủ Ấn Độ treo bóng bổng vào sát cầu môn của Thái Lan khiến thủ thành Siwarak Tedsungnoen băng ra đấm bóng rất vất vả.

Phút 18 - Bàn thắng : Xuất phát từ tình huống đá phạt của Ấn Độ, hàng thủ của Thái Lan đã không phá được bóng để Adil lấy bóng phía trái rồi chuyền cắt mặt khung thành cho Anirudh Thapa băng vào đệm bóng ở gần cột dọc phải đưa bóng vào lưới.

Anirudh sút tung lưới Thái Lan mở tỉ số cho Ấn Độ

Phút 13: Một pha đưa bóng áp sát khung thành của Ấn Độ sau đợt tấn công từ trái vào của Thái Lan, Supachai Jaided đã dứt điểm không thành công ở cự ly gần do hậu vệ Ấn Độ đã chặn bóng.

Hậu vệ Ấn Độ chặn cú sút ở cự ly gần của Supachai

Phút 11: Sumanya Purisai lấy bóng ở đầu vòng cấm địa phía trái, anh đảo qua hai cầu thủ của Ấn Độ, tiếc rằng cú sút của anh lại đưa bóng vọt thẳng lên khán đài.

Phút 5: Thủ thành Amrinder Singh đã băng ra ngoài vòng cấm địa phá bóng trước sự áp sát của Thitiphan Puangchan, anh đã cản phá chính xác.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 12

Tình huống lấy bóng của cầu thủ Tanaboon Kesarat của Thái Lan

Phút 3: Cú dứt điểm nhẹ như chuyền của Balwant Singh bên phía Ấn Độ không gây khó khăn cho thủ thành của Thái Lan.

Phút 1: Các cầu thủ Thái Lan giao bóng

Thái Lan và Ấn Độ ở trận tranh hạng 3 King's Cup

15h30 - Trận đấu bắt đầu

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 13

Các cầu thủ Ấn Độ khởi động trước trận đấu tranh hạng ba King's Cup

Ở đội hình ra sân của Thái Lan đã có một số sự thay đổi, thủ thành Kawin đã phải trả giá cho sai lầm ở trận trước bằng việc không được ra sân ở trận đấu tranh hạng ba. Trong khi đó đội trưởng Dangda sẽ trở lại đội hình xuất phát, anh sẽ đá cắm đẩy tiền đạo trẻ Supachai Jaided ra cánh.

Các cầu thủ Thái Lan đặt quyết tâm thắng Ấn Độ

Đội hình ra sân

Thái Lan(3-4-1-2): Siwarak Tedsungnoen (GK); Pawee Tanthatemee, Suphan Thongsong, Tristan Do; Adisorn Promrak, Tanaboon Kesarat, Thitiphan Puangchan, Theerathon Bunmathan; Sumanya Purisai; Teerasil Dandga (C), Supachai Jaided.

Dự bị: Kawin (GK), Budprom (GK); Peerapat, Sarach, Pansa, Adisak, Peeradol, Picha, Surachat, Siwakorn, Supachok, Suphanat.

Ấn Độ (4-2-3-1): Amrinder Singh (GK); Adil Khan, Sandesh Jhingan (C), Rahul Bheke, Subhasish Bose; Amarjit Singh, Vinit Rai; Raynier Fernandes, Anirudh Thapa, Farukh Choudhary; Balwant Singh.

Dự bị: Gurpreet (GK), Kamaljit (GK); Jackichand, Chhetri, Chhangte, Halder, Udanta, Samad, Kotal, Brandon, Soosairaj, Manvir.

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 14

Thái Lan đã thua mất mặt trước Việt Nam ở trận đầu ra quân King's Cup 2019, đội bóng xứ chùa Vàng còn cơ hội cứu vớt danh dự với trận chiến tranh hạng ba với Ấn Độ. Tuy nhiên, thách thức với Thái Lan không hề nhỏ khi đội bóng Nam Á cũng đang muốn phục thù sau trận thua ở Asian Cup 2019.

Cổ động viên Thái Lan chờ đợi trận tranh hạng ba King's Cup
Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 15

Cổ động viên Thái Lan chờ đợi theo dõi trận đấu của đội nhà

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 16

Các cầu thủ Thái Lan tới sân Chang Arena

Vượt qua Thái Lan, Ấn Độ giành hạng 3 tại King’s Cup - 17

Đội trưởng tuyển thái Thái Lan Dangda

Các cầu thủ Thái Lan tới sân Chang Arena

Phù Sa

ảnh: H.Q

Tag :
MỚI NHẤT
Đội tuyển Việt Nam xếp thứ 15 châu Á trước khi bốc thăm vòng loại World Cup
Đội tuyển Việt Nam xếp thứ 15 châu Á trước khi bốc thăm vòng loại World Cup

(Dân trí) - Với việc chỉ thua Curacao trên loạt luân lưu trong trận chung kết King’s Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã vươn lên thứ 15 châu Á. Kết quả này giúp đoàn quân HLV Park Hang Seo chắc suất ở nhóm số 2 trước khi bốc thăm vòng loại World Cup 2022.

Chủ nhật, 09/06/2019 - 02:07

Khả năng kiếm tiền của Neymar “lao đao” vì scandal hiếp dâm
Khả năng kiếm tiền của Neymar “lao đao” vì scandal hiếp dâm

(Dân trí) - Sau khi cảnh sát chính thức mở cuộc điều tra liên quan tới cáo buộc hiếp dâm của Neymar thì hàng loạt thương hiệu quảng cáo cũng đã “chùn tay” khi kí hợp đồng với chàng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh

Chủ nhật, 09/06/2019 - 01:23

HLV Curacao: “Chúng tôi không thắng may mắn tuyển Việt Nam”
HLV Curacao: “Chúng tôi không thắng may mắn tuyển Việt Nam”

(Dân trí) - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận chung kết King’s Cup 2019, HLV Remko Bicentini tỏ ra hạnh phúc với chức vô địch. HLV Park Hang Seo xin phép không tham gia buổi họp báo này.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 11:21

Ashleigh Barty lần đầu vô địch Roland Garros
Ashleigh Barty lần đầu vô địch Roland Garros

(Dân trí) - Với chiến thắng dễ dàng 2-0 trước tay vợt trẻ, Marketa Vondrousova hạt giống số 8 Ashleigh Barty đã lần đầu tiên vô địch Roland Garros. Đây cũng là danh hiệu lớn đầu tiên của tay vợt 23 tuổi người Australia.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 11:09

Đội tuyển Việt Nam rạng rỡ với tấm HCB King’s Cup 2019
Đội tuyển Việt Nam rạng rỡ với tấm HCB King’s Cup 2019

(Dân trí) - Thua Curacao trên loạt luân lưu, đội tuyển Việt Nam chỉ giành ngôi á quân King’s Cup 2019. Tuy nhiên, các tuyển thủ Việt Nam vẫn nở nụ cười khi nhận tấm HCB, khi toàn đội đã có giải đấu thành công trên đất Thái Lan.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 10:56

“Đội tuyển Việt Nam đã trưởng thành quá nhiều ở trận đấu với Curacao”
“Đội tuyển Việt Nam đã trưởng thành quá nhiều ở trận đấu với Curacao”

(Dân trí) - Cựu HLV Nguyễn Thành Vinh cho rằng dù đội tuyển Việt Nam không giành được King’s Cup, nhưng đội đã thể hiện rất tốt, kể cả trong trận chung kết với Curacao. Điều đó thể hiện sự trưởng thành đáng kể của các cầu thủ.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 10:30

Nỗi buồn của Công Phượng sau khi đá hỏng luân lưu trước Curacao
Nỗi buồn của Công Phượng sau khi đá hỏng luân lưu trước Curacao

(Dân trí) - Đội tuyển Việt Nam đã thua Curacao 4-5 trên loạt penalty (hòa 1-1 sau 90 phút) và chấp nhận về nhì ở King’s Cup 2019. Công Phượng đã không giấu nổi nỗi buồn sau khi đá hỏng quả phạt đền của mình.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 10:12

Vượt qua Djokovic, Thiem gặp lại Nadal ở chung kết Roland Garros
Vượt qua Djokovic, Thiem gặp lại Nadal ở chung kết Roland Garros

(Dân trí) - Khá nhọc nhằn hạt giống số 4 Dominic Thiem mới có thể vượt qua được hạt giống số 1 Novak Djokovic ở trận bán kết thứ hai Roland Garros 2019. Tay vợt người Áo sẽ gặp lại Rafael Nadal ở trận tranh cúp, giống như trận chung kết 2018.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 09:16

Thua Curacao trên loạt "đấu súng", đội tuyển Việt Nam về nhì tại King's Cup
Thua Curacao trên loạt "đấu súng", đội tuyển Việt Nam về nhì tại King's Cup

(Dân trí) - Thi đấu kiên cường trong suốt 90 phút và hòa 1-1, tuy nhiên đội tuyển Việt Nam đã thua Curacao 4-5 trên loạt luân lưu. Giành ngôi á quân King's Cup 2019, đoàn quân HLV Park Hang Seo đã có giải đấu thành công.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 06:35

HLV Thái Lan chưa từ chức, quyết đòi nợ Việt Nam ở vòng loại World Cup
HLV Thái Lan chưa từ chức, quyết đòi nợ Việt Nam ở vòng loại World Cup

(Dân trí) - HLV tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai không đưa ra tuyên bố từ chức sau thất bại trước Ấn Độ ở King’s Cup, mà còn mong một ngày gần nhất sẽ tái đấu tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, để đòi lại món nợ King’s Cup.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 06:29

Nhật ký chuyển nhượng ngày 8/6: PSG trả 80 triệu bảng cho De Ligt
Nhật ký chuyển nhượng ngày 8/6: PSG trả 80 triệu bảng cho De Ligt

(Dân trí) - PSG dự kiến sẽ trả mức phí 80 triệu bảng để có chữ ký De Ligt; Eden Hazarđ chính thức về tay Real Madrid; Thomas Vermaelen từ chối làm đồng nghiệp với Kompany; Man Utd muốn giữ Mata và giải phóng 15 cầu thủ... là những nội dung chính ở bản tin chuyển nhượng ngày 8/6.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 04:14

Báo châu Á: “Đội tuyển Việt Nam có thể giữ cúp ở lại Đông Nam Á?”
Báo châu Á: “Đội tuyển Việt Nam có thể giữ cúp ở lại Đông Nam Á?”

(Dân trí) - Tờ Fox Sports nhấn mạnh tới việc đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết King’s Cup 2019 (19h45 ngày 8/6) với tâm thế của nhà vô địch Đông Nam Á và quyết giữ lại chiếc cúp ở lại khu vực thay vì để cho đội bóng châu Mỹ mang đi.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 03:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Báo Curacao khen đội tuyển Việt Nam đá đẹp như Tây Ban Nha
Báo Curacao khen đội tuyển Việt Nam đá đẹp như Tây Ban Nha

(Dân trí) - Trước trận chung kết King's Cup 2019 (19h45 ngày 8/6), truyền thông Curacao đã có những lời khen có cánh dành cho đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 03:00

Thầy Park cần làm gì để hạn chế sức mạnh của Curacao?
Thầy Park cần làm gì để hạn chế sức mạnh của Curacao?

(Dân trí) - Trận thắng Ấn Độ 3-1 cho thấy Curacao là đội bóng có thực lực, chí ít là so với các đối thủ tầm Đông Nam Á và Nam Á. Tốc độ, thể hình và thể lực là những điểm mạnh rõ rệt của đội bóng thuộc khu vực vùng biển Caribe mà đội tuyển Việt Nam cần chú ý.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 02:11

Báo Hàn Quốc đặt trọn niềm tin vào Công Phượng ở chung kết King’s Cup
Báo Hàn Quốc đặt trọn niềm tin vào Công Phượng ở chung kết King’s Cup

(Dân trí) - Tờ MBC Sports Plus (Hàn Quốc) đã có một bài rất dài về Công Phượng vào sáng nay (8/6). Trong đó, họ nhận định cầu thủ này sẽ là nhân tố tạo nên khác biệt ở trận chung kết King’s Cup. Ngoài ra, tác giả cũng phân tích về yếu tố khiến cho tiền đạo này thất bại ở Incheon United.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 01:04

Ngôi sao Thái Lan ám ảnh vì thua tuyển Việt Nam đến mức… mất ngủ
Ngôi sao Thái Lan ám ảnh vì thua tuyển Việt Nam đến mức… mất ngủ

(Dân trí) - Chia sẻ trên tờ Siam Sport, hậu vệ Theerathon Bunmathan thừa nhận không thể ngủ ngon sau trận thua trước đội tuyển Việt Nam.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 12:25

Đâu là những ngôi sao nguy hiểm nhất của Curacao?
Đâu là những ngôi sao nguy hiểm nhất của Curacao?

(Dân trí) - Vào tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Curacao ở trận chung kết King’s Cup. Đây là đối thủ được cho là vượt tầm với thầy trò HLV Park Hang Seo khi có nhiều cầu thủ thi đấu ở châu Âu. Vậy đâu là những ngôi sao đáng chú ý nhất của Curacao?

Thứ bảy, 08/06/2019 - 12:10

Gặp Curacao, đội tuyển Việt Nam sẽ biết mình ở đâu
Gặp Curacao, đội tuyển Việt Nam sẽ biết mình ở đâu

(Dân trí) - Chiến thắng Thái Lan mang nhiều ý nghĩa danh dự nhưng đội tuyển Việt Nam thực sự cần gặp đối thủ như Curacao để biết mình ở đâu trên bản đồ bóng đá thế giới.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 11:18

Lionel Messi lập cú đúp, Argentina thắng dễ Nicaragua 5-1
Lionel Messi lập cú đúp, Argentina thắng dễ Nicaragua 5-1

(Dân trí) - Đội tuyển Argentina đã có chiến thắng dễ dàng trước Nicaragua với tỷ số cách biệt 5-1 trong trận giao hữu sáng nay (8-6). Siêu sao Lionel Messi và Lautaro Martinez đã lập được cú đúp, Pereyra cũng có 1 bàn thắng cho riêng mình.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 10:22

MU công bố bản hợp đồng đầu tiên dưới thời Solskjaer
MU công bố bản hợp đồng đầu tiên dưới thời Solskjaer

(Dân trí) - Trang chủ MU thông báo sở hữu thành công cầu thủ Daniel James từ Swansea. Đây là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Solskjaer trên cương vị HLV trưởng của MU.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 08:04

Niềm tin vào lực lượng U23 Việt Nam trước SEA Games 30
Niềm tin vào lực lượng U23 Việt Nam trước SEA Games 30

(Dân trí) - U23 Myanmar chưa chắc sử dụng lực lượng tốt nhất cho trận giao hữu với đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng bản thân đội chủ nhà cũng không có lực lượng tốt nhất trong lứa tuổi, cho trận đấu ở Phú Thọ. Không có phân nửa đội hình chính, U23 Việt Nam vẫn thắng dễ 2-0.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 08:00

“Thêm Văn Hậu và Quang Hải, U23 Việt Nam đủ sức vô địch SEA Games”
“Thêm Văn Hậu và Quang Hải, U23 Việt Nam đủ sức vô địch SEA Games”

(Dân trí) - Cựu HLV Nguyễn Thành Vinh cho rằng đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Myanmar dù thiếu vắng nhiều trụ cột đang dự King’s Cup, nhưng vẫn thể hiện được một số phẩm chất của mình. Vấn đề của các cầu thủ là cần thêm thời gian cho khả năng kết dính.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 07:52

Real Madrid chính thức sở hữu Eden Hazard
Real Madrid chính thức sở hữu Eden Hazard

(Dân trí) - Đêm qua, Real Madrid đã chính thức công bố chiêu mộ thành công tiền vệ Eden Hazard từ Chelsea. Số tiền mà Los Blancos chi ra trong thương vụ này khoảng 100 triệu euro.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 07:48

Tây Ban Nha duy trì mạch toàn thắng ở vòng loại Euro 2020
Tây Ban Nha duy trì mạch toàn thắng ở vòng loại Euro 2020

(Dân trí) - Với sức mạnh vượt trội, Tây Ban Nha đã đánh bại Faroe 4-1 ở bảng F vòng loại Euro 2020. Ramos, Navas, Isco, Gaya là người lập công, giúp Tây Ban Nha tiếp tục mạch toàn thắng.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 07:40