Thứ Bảy 15/07/2017 - 21:00

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cử em trai đón tiếp cao thủ Flores

Dân trí Đại diện môn phái Nam Huỳnh Đạo cho biết hiện trưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt không có mặt ở TPHCM, nhưng người em trai của ông Kiệt là Huỳnh Tuấn Hùng sẽ đón Flores, nếu cao thủ này đến võ đường Nam Huỳnh Đạo.
>>Võ sư Flores bất ngờ từ chối mọi lời mời giao đấu
>>Cao thủ Pierre Flores tỉ thí võ nghệ tại Hà Nội: Ồn ào và phô trương

Sau khi cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, Pierre Francois Flores xuất hiện tại TPHCM rạng sáng 15/7, nhiều người cho rằng Flores sẽ bí mật tỉ võ với trưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.


Đình Nam Chơn, võ đường của Nam Huỳnh Đạo

Đình Nam Chơn, võ đường của Nam Huỳnh Đạo

Nguồn thông tin trên càng được đồn đoán, bởi trong buổi chiều cùng ngày, cao thủ phái Vịnh Xuân rời phòng nghỉ của mình, lên taxi di chuyển cùng các vệ sĩ.

Tuy nhiên, đại diện của phía Nam Huỳnh Đạo cho hay trưởng môn của phái này Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn đang trong thời gian bế quan, và hiện không có mặt tại TPHCM. Việc tiếp đón cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores, nếu Flores đến võ đường Nam Huỳnh Đạo sẽ do ông Huỳnh Tuấn Hùng (là em trai ông Huỳnh Tuấn Kiệt) đại diện môn phái tiếp đón.

Đại diện của môn phái Nam Huỳnh Đạo tiếp tục khẳng định trưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt không nhận lời giao đấu với võ sư Francois Flores.

Riêng tại Đình Nam Chơn, nơi là võ đường của phái Nam Huỳnh Đạo, ngoại trừ các hoạt động luyện võ của các môn sinh như thường ngày, không có bất cứ dấu hiệu nào của một trận tỉ võ có thể diễn ra.

Cũng cho đến cuối giờ chiều nay (15/7), cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, Pierre Francois Flores vẫn chưa xuất hiện tại khu vực Đình Nam Chơn. Dù vậy, đã có nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại ngôi đình vừa nêu, vì tò mò về nhân vật Flores và vì những lời đồn đoán xung quanh việc tỉ võ.

Kim Điền