1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

Võ sư Flores: “Tôi chỉ muốn bắt tay Huỳnh Tuấn Kiệt”

(Dân trí) - Trưa nay, võ sư Vịnh Xuân Quyền, Flores đã có mặt ở đình Nam Chơn. Ông khẳng định chỉ muốn vào bắt tay chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng phía Nam Huỳnh Đạo đã không mở cửa đón tiếp.

Vào 11h30 trưa nay, võ sư Vịnh Xuân Quyền đã bất ngờ xuất hiện ở đình Nam Chơn (bản doanh của phái Nam Huỳnh Đạo) và muốn gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Ông đi cùng một vài đệ tử và người phiên dịch của mình.

Võ sư Flores không được vào đình Nam Chơn
Võ sư Flores không được vào đình Nam Chơn

Tuy nhiên, phái Nam Huỳnh Đạo không có ý định mở cửa đón tiếp võ sư Flores. Theo ghi nhận, cả võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt và em trai là võ sư Huỳnh Quốc Hùng đều không có mặt trong đình Nam Chơn vào sáng nay.

Võ sư Flores một lần nữa tái khẳng định rằng ông tới gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt trong “không khí hòa nhã”. Ông chia sẻ: “Tôi chỉ muốn tới gặp và bắt tay ông Huỳnh Tuấn Kiệt với thái độ hòa nhã”.

Mãi sau đó, người của Nam Huỳnh Đạo đồng ý để võ sư Flores vào đình Nam Chơn nhưng với điều kiện chỉ đi một mình. Dù vậy, võ sư người Canada lại muốn đưa thêm người phiên dịch và đệ tử của mình.

Do không thỏa thuận được số người nên võ sư Flores đã không được vào đình Nam Chơn. Đại diện của Nam Huỳnh Đạo đã hẹn cao thủ Vịnh Xuân Quyền trở lại vào lúc 5 giờ chiều nay. Cuối cùng, đoàn của võ sư Flores đành phải ra về.

Dân trí sẽ thông tin thêm về sự kiện này.

H.Long