Võ sư Flores: “Nếu tôi thua Huỳnh Tuấn Kiệt, thế giới sẽ tôn ông ta là Thánh”

(Dân trí) - Chia sẻ với phóng viên Dân Trí, võ sư Pierre Francois Flores khẳng định rằng ông sẽ “tâm phục khẩu phục” nếu như thất bại trước chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.

Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt nổi tiếng với công phu “truyền điện”. Dù vậy, tới nay, ông vẫn là thiên tài võ học bị… nghi ngờ. Nhiều người không tin vào những đoạn video ghi lại công phu thâm hậu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt được đăng tải rộng rãi trên mạng.

Võ sư Flores sẽ tâm phục khẩu phục nếu thất bại trước Huỳnh Tuấn Kiệt
Võ sư Flores sẽ "tâm phục khẩu phục" nếu thất bại trước Huỳnh Tuấn Kiệt

Trong đó, môn đồ phái Vịnh Xuân Quyền, Pierre Francois Flores là người đã lên tiếng rất nhiều về điều này trong thời gian qua. Võ sư Flores luôn muốn phơi bày sự thật và làm sáng tỏ khả năng siêu nhiên của ông Huỳnh Tuấn Kiệt. Ông còn muốn chứng minh nhận định của mình khi gửi lời mời thách đấu tới chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Dù vậy, chia sẻ với phóng viên Dân Trí, võ sư Pierre Francois Flores không ngần ngại tuyên bố sẽ “tâm phục khâu phục” nếu thất bại trước chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Võ sư Pierre Francois Flores cho biết: “Tôi chẳng là ai cả. Tôi chỉ là người yêu võ thuật và muốn giao lưu với ông Huỳnh Tuấn Kiệt. Nhưng nếu tôi thất bại trước ông ta thì không chỉ tôi, mà cả thế giới sẽ tôn ông ta như vị Thánh.

Đáng tiếc là trận đấu giữa tôi và Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ không thể diễn ra bởi vì ông ta đã đưa ra điều kiện rằng tôi phải xin lỗi ông ấy cũng như các học trò”.

Võ sư Pierre Francois Flores năm nay 41 tuổi. Ông có quốc tịch Canada và là học trò của đại sư Nam Anh, chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân ở Canada (hay còn gọi là Vịnh Xuân Thống phái). Võ sư này đã có vài lần tới Việt Nam để giao lưu võ học.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm