Võ sĩ MMA cầm dao đấu với hai cảnh sát

(Dân trí) - Trong đoạn video đăng tải trên mạng, võ sĩ MMA, Brian "T-City" Ortega đã quyết định thách đấu hai cảnh sát Mỹ. Dù có vũ khí trong tay nhưng võ sĩ MMA vẫn chuốc lấy thất bại.

Võ sĩ MMA, Brian "T-City" Ortega đã lên ý tưởng táo bạo. Theo đó, anh sẽ dùng dao để chiến đấu với hai cảnh sát. Tất nhiên, đây chỉ là bài tập đơn thuần, chứ không không phải chiến đấu.

Võ sĩ MMA, Brian T-City Ortega bị hai cảnh sát khống chế
Võ sĩ MMA, Brian "T-City" Ortega bị hai cảnh sát khống chế

Trước khi bước vào bài tập này, Brian "T-City" Ortega đã nói: “Tôi sẽ đóng vai kẻ xấu với một con dao nhỏ trong tay. Tôi sẽ chiến đấu với hai cảnh sát để xem kết quả thế nào. Tôi là võ sĩ chuyên nghiệp và có đai nâu. Tôi rất tò mò xem những cảnh sát sẽ hạ gục mình ra sao”.

Bước vào trận đấu, hai cảnh sát đã chủ động tấn công võ sĩ MMA. Họ đã ngay lập tức vô hiệu hóa được Brian "T-City" Ortega và nhanh chóng vật ngã VĐV này xuống sàn. Sau đó, cảnh sát đã tước đi vũ khí trong tay của Brian "T-City" Ortega.

Dù võ sĩ MMA đã chống cự quyết liệt nhưng anh cũng không thể thoát khỏi đòn khóa tay và chân của hai cảnh sát. Cuối cùng, chỉ trong thời gian ngắn, cảnh sát đã còng tay của Brian "T-City" Ortega.

Sau khi đoạn video này được công bố, nó đã tạo ra hiệu ứng lớn với hơn 13 triệu lượt theo dõi. Một vài ý kiến cho rằng nếu trận đấu này diễn ra ngoài đời thực, chưa chắc Brian "T-City" Ortega đã chịu thua hai cảnh sát.

H.Long