Võ sĩ có chân cứng như sắt, đối thủ đá phải tự gãy chân

(Dân trí) - Võ sĩ Mohammed Sadok Trabelsi đã dễ dàng giành chiến thắng trong trận tranh đai vô địch ở giải National Fighting Championship 3 tại Đức khi đối thủ tự gãy chân sau khi đá vào chân anh.

Ngày 24/5, trận tranh đai vô địch hạng lông thuộc giải National Fighting Championship 3 tại Đức giữa võ sĩ Mohammed Sadok Trabelsi và Niko Samsonidse đã xảy ra tình huống khá kỳ lạ.

Niko Samsonidse (26 tuổi) là cao thủ MMA nổi tiếng của Đức với chuỗi 7 trận thắng liên tiếp và chưa thua trận nào trong suốt 4 năm qua. Trong khi đó, đồng hương của anh là võ sĩ Mohammed Sadok Trabelsi (24 tuổi) cũng từng thắng 10 trận trong 15 lần thượng đài trước đó.

Võ sĩ bị gãy chân kinh hoàng khi đá vào chân đối thủ

Cả hai đối thủ có hiệp đấu đầu tiên tương đối cân bằng và không bên nào tỏ ra quá vượt trội. Nhưng ở hiệp đấu thứ hai, Niko Samsonidse có tình huống tung cú đá chân trái trúng vào chân đối thủ Sadok Trabelsi.

Tuy nhiên Sadok Trabelsi chẳng hề hấn gì sau cú đá này, trái lại Niko Samsonidse bỗng dưng đau đớn lùi về sau rồi té ngã xuống sàn. Khi lao đến dự định tung đòn kết liễu đối phương, Sadok Trabelsi bỗng giật mình đứng sững lại vì trông thấy đối thủ Niko Samsonidse bị gãy chân.

Trọng tài cũng ngay lập can thiệp và yêu cầu đội ngũ y tế đến chăm sóc cho Niko Samsonidse, còn Sadok Trabelsi lại tỏ ra khá hoảng khi chứng kiến chấn thương của đồng nghiệp. Vì vậy, anh liên tục ôm đầu đi lòng vòng trên sàn đấu.

Samsonidse đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Samsonidse không phải là trường hợp đầu tiên bị gãy chân khi đá vào đối thủ, mà trước đó tại sự kiện UFC 261 diễn ra tại Mỹ hồi tháng 4, võ sĩ hạng trung Chris Weidman cũng bị gãy chân kinh hoàng khi đá vào "ống đồng" của võ sĩ Uriah Hall.

Tin liên quan
Đang được quan tâm