Vợ Eriksen trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng trên sân Parken

(Dân trí) - Sabrina Kvist Jensen đã choáng váng khi chồng mình Christian Eriksen gục xuống sân trong trận tuyển Đan Mạch gặp Phần Lan ở bảng B Euro 2020.

Khoảnh khắc Eriksen đổ gục xuống sân

Khoảnh khắc kinh hoàng diễn ra ở phút 43 trong trận Đan Mạch đối đầu Phần Lan ở bảng B Euro 2020. Christian Eriksen bất ngờ ngã xuống trong tình huống không va chạm với cầu thủ Phần Lan nào.

Tuyển thủ Đan Mạch đã nằm bất động. Sabrina Kvist Jensen, vợ của Eriksen, bàng hoàng, từ khán đài di chuyển xuống sân Parken (Copenhagen).

Vợ Eriksen trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng trên sân Parken - 1

Nhân viên an ninh nhận ra vợ của Eriksen.

Vợ Eriksen trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng trên sân Parken - 2

Sabrina Kvist Jensen xuống sân vì lo lắng cho tình trạng của chồng mình.

Sabrina Kvist Jensen bước xuống đường pitch và muốn vào sân để theo dõi tình hình của Eriksen. Dù vậy, nhân viên an ninh cản lại bởi đây là thời điểm Eriksen nằm bất động trên sân.

Bác sĩ phải thực hiện động tác ép tim, hô hấp để giữ mạng sống của tiền vệ Inter Milan. Trước đó, thủ quân Simon Kjaer đã chạy đến và dùng tay cho vào miệng của đồng đội để ngăn cầu thủ này nuốt lưỡi. Sau đó, trung vệ 32 tuổi còn thực hiện biện pháp sơ cứu hô hấp nhân tạo cho Eriksen.

Sabrina Kvist Jensen bật khóc khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Thủ môn Kasper Schmeichel đã trấn tĩnh tinh thần cho vợ Eriksen. Tiếp đó, đội trưởng Simon Kjaer tiếp tục động viên Sabrina Kvist Jensen.

Vợ Eriksen sốc và khóc nhiều trên sân, không ngừng rơi nước mắt. Đây là cú sốc cho những người có mặt trên sân. Các cầu thủ Đan Mạch cũng khóc, quay lưng lại, không dám nhìn khoảnh khắc bác sĩ sơ cứu cho Eriksen.

Vợ Eriksen trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng trên sân Parken - 3

Simon Kjaer an ủi vợ của Eriksen.

Vợ Eriksen trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng trên sân Parken - 4

Thủ môn Kasper Schmeichel cũng động viên tinh thần vợ Eriksen.

Vợ Eriksen trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng trên sân Parken - 5

Sabrina Kvist Jensen đã trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng.

Trận đấu bị gián đoạn hơn 10 phút. Eriksen dường như bị đột quỵ do tim ngừng đập. Làng túc cầu hiếm khi phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng như vậy. Sau đó, Eriksen được đưa khỏi sân để di chuyển đến bệnh viện.

Lúc này, tiền vệ Đan Mạch đã tỉnh, có thể cử động tay. Sau khi được cứu chữa kịp thời, Erkisen đã ổn định lại sức khỏe nhưng theo đánh giá của các bác sỹ đội tuyển Đan Mạch, khả năng ngôi sao này sẽ phải giải nghệ.

Vợ Eriksen trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng trên sân Parken - 6

Người hâm mộ nín thở khi chờ đợi kết quả từ các bác sỹ trên sân.

Trận đấu được tiếp tục vào khoảng 1h30 ngày 13/6 (giờ Việt Nam) và Phần Lan đã giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Pohjanpalo ở phút 60.

Tin liên quan