1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia
  3. Hậu trường nhân vật thể thao

Vô địch Champions League, Chủ tịch Real Madrid chế giễu CĐV Barcelona

(Dân trí) - Trong lúc Real Madrid đang ăn mừng chức vô địch, Chủ tịch Florentino Perez đã khiến cổ động viên (CĐV) Barcelona phải bẽ mặt trên sân San Siro.

Sau trận chung kết đầy căng thẳng với Atletico Madrid, Real Madrid đã giành chức vô địch Champions League lần thứ 11 trong lịch sử. Ngay ở thời điểm Los Blancos giương cao cúp vô địch, Chủ tịch Florentino Perez bỗng dưng nghe thấy lời châm chọc Real Madrid của CĐV Barcelona ngồi gần.

Chủ tịch Floretino Perez tự hào về 11 chức vô địch của Real Madrid
Chủ tịch Floretino Perez tự hào về 11 chức vô địch của Real Madrid

Người này nói: “Florentino Perez à, ông chấp nhận thực tế rằng Barcelona vẫn là CLB xuất sắc nhất thế giới đi”. Người đàn ông quyền lực nhất của Real Madrid không hài lòng khi nghe thấy những lời nói như vậy trong ngày vui của CLB.

Ngay lập tức, ông đáp lại CĐV của Barcelona với sự tức giận: “Anh nên nhớ rằng Barcelona mới có 5 chức vô địch Champions League còn chúng tôi đã 11 lần đăng quang rồi nhé”.

Không chịu thua, CĐV Barcelona đáp lại: “Có gì đâu. Phần lớn danh hiệu mà đội bóng của ông có được đều ở thuở sơ khai (Real Madrid từng giành 5 chức vô địch cúp C1 liên tiếp trong giai đoạn 1955-1960).

Chủ tịch Florentino Perez kết thúc cuộc tranh luận bằng cách giơ hai ngón tay (ám chỉ số 11) và đáp lại CĐV Barcelona: “Cứ nghĩ vậy đi. Hiện tại, chúng tôi đã có 11 chức vô địch rồi”. Động thái trên đã khiến CĐV Barcelona cứng họng.

Chẳng ai lạ gì sự kình địch của Barcelona và Real Madrid. Trong thời gian qua, rất nhiều cầu thủ Barcelona và Real Madrid (trong đó có cả Messi và C.Ronaldo) đã bị cuốn vào vòng xoáy thù địch này. Messi công khai không muốn thấy Real Madrid vô địch Champions League còn C.Ronaldo cũng từng nói: “Chức vô địch Champions League đáng giá gấp bội cú đúp của Barcelona”.

H.Long