Victoria Sinitsina: "Búp bê xinh đẹp" của thể thao Nga

(Dân trí) - Với hai tấm huy chương một vàng và một bạc, mỹ nhân 26 tuổi Victoria Sinitsina đã ghi được dấu ấn vô cùng mạnh mẽ tại kỳ Olympic Mùa đông 2022.

Victoria Sinitsina: Búp bê xinh đẹp của thể thao Nga - 1
Victoria Sinitsina, sinh ngày 29/4/1995, là một vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp đến từ xứ sở bạch dương.
Victoria Sinitsina: Búp bê xinh đẹp của thể thao Nga - 2
Tại kỳ Olympic Mùa đông 2022 vừa mới diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Victoria Sinitsina đã tỏa sáng khi giành được hai huy chương, một vàng và một bạc.
Victoria Sinitsina: Búp bê xinh đẹp của thể thao Nga - 3

Trước đó, cùng với người bạn nhảy ăn ý Nikita Katsalapov, Victoria Sinitsina đã giành được chức vô địch thế giới năm 2021, hai lần vô địch châu Âu vào các năm 2020 và 2022 cũng như vô địch toàn nước Nga năm 2019, 2020.

Victoria Sinitsina: Búp bê xinh đẹp của thể thao Nga - 4
Cần phải biết rằng, Victoria Sinitsina sớm đã là một bông hoa nổi bật của làng trượt băng đôi nghệ thuật. Trong quá khứ, Victoria Sinitsina khi kết hợp cùng người đối tác Ruslan Zhiganshin cũng đã giành được chức vô địch thế giới giải trẻ vào năm 2012 và vô địch nước Nga vào năm 2014.
Victoria Sinitsina: Búp bê xinh đẹp của thể thao Nga - 5
Có một điều khá thú vị là khi còn nhỏ, Victoria Sinitsina có sức khỏe không tốt và được bố mẹ cho tập luyện trượt băng để rèn luyện thân thể. Để rồi, Victoria Sinitsina nhanh chóng thể hiện được thiên phú trên sân trượt băng và có cơ hội ra mắt ở các giải đấu chuyên nghiệp.
Victoria Sinitsina: Búp bê xinh đẹp của thể thao Nga - 6
Hiện tại, Victoria Sinitsina không chỉ là một vận động viên trượt băng xuất sắc của Nga mà còn là một trong những "nữ hoàng băng giá" được yêu mến nhất xứ sở bạch dương.
Victoria Sinitsina: Búp bê xinh đẹp của thể thao Nga - 7
Trên mạng xã hội Instagram, Victoria Sinitsina hiện đã có hơn 113.000 người theo dõi, phần lớn là nhờ vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ của nàng vận động viên 26 tuổi.
Victoria Sinitsina: Búp bê xinh đẹp của thể thao Nga - 8

Trên sân băng, Victoria Sinitsina luôn thể hiện được những động tác vừa mềm mại vừa kiêu sa. Còn ở ngoài đời thực, nàng "búp bê Nga" vừa vui tươi lại vừa năng động, khiến cho ai nấy đều khó có thể rời mắt.