Vì mục tiêu lớn, Mourinho ép học trò “cày” cả ngày nghỉ

(Dân trí) - Các cầu thủ MU đã không được nghỉ trọn vẹn ngày Giáng Sinh. Thay vào đó, họ phải ra sân tập vào buổi chiều để chuẩn bị cho trận đấu với Sunderland vào ngày Lễ tặng quà (Boxing Day).

Mọi năm, các cầu thủ MU đều được cho phép nghỉ trọn ngày Giáng Sinh. Tuy nhiên, năm nay, HLV Mourinho đã “phá lệ”. Thay vào đó, ông chỉ cho phép các cầu thủ “xả hơi” bên gia đình vào buổi sáng ngày 25/12. Tới buổi chiều, tất cả phải có mặt tại sân tập Carrington.

Dù sao, lệnh này cũng “nới lỏng” hơn trước. Cách đây không lâu, báo giới Anh từng đưa tin HLV Mourinho ép học trò “cày ải” trong cả ngày Giáng Sinh. Tuy nhiên, có vẻ như sự phản đối trong nội bộ của CLB (kèm theo việc MU thi đấu khá tốt thời gian gia) đã khiến ông… nghĩ lại.

Nhìn chung, dù bị cắt ngắn nửa ngày nghỉ nhưng các cầu thủ MU vẫn vui vẻ chấp hành lệnh của HLV Mourinho bởi hơn ai hết, họ hiểu rằng đây là thời điểm cần sự tập trung. Nếu thi đấu tốt ở giai đoạn Giáng Sinh-Năm mới căng thẳng, MU có thể vươn cao trên BXH.

Trận đấu giữa MU và Sunderland sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 26/12. Sau đó, tới ngày 31/12, họ sẽ chạm trán với Middlesbrough. Cuối cùng, thày trò Mourinho sẽ đụng độ với West Ham vào ngày 3/1.

Nhìn lại không khí tập luyện của MU trong ngày Giáng sinh:

Vì mục tiêu lớn, Mourinho ép học trò “cày” cả ngày nghỉ - 1

Vì mục tiêu lớn, Mourinho ép học trò “cày” cả ngày nghỉ - 2

Vì mục tiêu lớn, Mourinho ép học trò “cày” cả ngày nghỉ - 3

H.Long