Thứ hai, 09/04/2018 - 14:49

VFF tạm đình chỉ Tăng Tiến rồi… tính tiếp

Dân trí Sáng nay (9/4) Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định tạm đình chỉ 1 trận với cầu thủ Tăng Tiến của HA Gia Lai, còn lại sẽ phụ thuộc vào việc giám định tình trạng chấn thương của Duy Mạnh sẽ tiếp tục có án phạt tiếp theo.
 >> HLV Lê Thụy Hải ủng hộ bầu Đức xử nặng tay Tăng Tiến
 >> Chuyên gia, cầu thủ nội lên tiếng bảo vệ Tăng Tiến

Ban kỷ luật VFF tạm đình chỉ thi đấu một trận tại các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam trong năm 2018 đối với Tăng Tiến, kể từ ngày 7/4. Trận đấu bị tạm đình chỉ sẽ được trừ vào số trận đấu bị đình chỉ mà cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến phải chấp hành theo quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật.


Tăng Tiến đã bị bầu Đức treo giò đến hết lượt đi V-League

Tăng Tiến đã bị bầu Đức treo giò đến hết lượt đi V-League

Như vậy, Tăng Tiến sẽ không thể ra sân ở trận đấu tại Cúp Quốc gia giữa HA Gia Lai với Than Quảng Ninh trên sân Pleiku tối 9/4.

Nhưng đây sẽ chưa phải là án phạt cuối cùng. Sau khi có giấy chứng thương của Duy Mạnh, tùy vào mức độ nặng nhẹ, Tăng Tiến sẽ phải nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF.

Ở trận đấu bù vòng 3 V-League giữa Hà Nội và HA Gia Lai hôm thứ Năm tuần trước, Tăng Tiến đã có tình huống bỏ bóng đạp thẳng vào đầu gối Duy Mạnh. Sau pha bóng này, Tăng Tiến đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân, còn Duy Mạnh bị đau và cũng phải rời sân ở đầu hiệp 2.

Sau trận, bầu Đức đã treo giò Tăng Tiến tới hết lượt đi Nuti Cafe V-League (9 trận).

T.Đ