1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

VFF phủ nhận chuyện giảm lương HLV Park Hang Seo

(Dân trí) - VFF cho biết không có chuyện HLV Park Hang Seo phải giảm lương như một số thông tin. HLV người Hàn Quốc vẫn nhận lương đầy đủ mỗi tháng, như đã ký trong bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với VFF.

Dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, khiến cả V-League và đội tuyển Việt Nam không thể thi đấu. Điều này khiến HLV Park Hang Seo rơi vào cảnh ít việc trong nhiều tháng, và đó là lý do khiến nhiều ý kiến cho rằng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bị VFF giảm lương.

Tuy nhiên, ngay lập tức VFF đã lên tiếng về thông tin này. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Đội tuyển Việt Nam chưa tập trung nhưng phía trước công việc rất nhiều.

VFF phủ nhận chuyện giảm lương HLV Park Hang Seo - 1

VFF phủ nhận việc giảm lương HLV Park Hang Seo

Cuối năm, đội sẽ phải thi đấu với mật độ dày, quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Lương của HLV Park Hang Seo vẫn được trả theo hợp đồng với VFF và tôi cho rằng chúng ta không nên đặt vấn đề này”.

Được biết, HLV Park Hang Seo nhận khoảng 50 nghìn USD/tháng sau thuế. Mới đây, chiến lược gia người Hàn Quốc đã mua nhà ở Hà Nội, cho thấy ông muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Ở một diễn biến khác, thông qua tài khoản cá nhân và hoạt động bán đấu giá áo thi đấu, tuyển thủ Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi được sự ủng hộ, quyên góp của người hâm mộ bóng đá số tiền hơn 100 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền này sẽ sử dụng để mua khẩu trang N95, đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm khác để đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của bệnh viện Bạch Mai - nơi mà các y, bác sĩ và cơ quan chức năng đang nỗ lực từng ngày để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Văn Quyết cho biết, sau 4 ngày kêu gọi, số tiền hiện nay trong tài khoản của Quyết nhận được là 118 triệu đồng, trong đó gồm 68 triệu đồng từ sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em bạn bè và fan hâm mộ. 50 triệu đồng còn lại là tiền bán đấu giá chiếc áo thi đấu của Văn Quyết tại AFF Suzuki Cup 2018.

Ngoài ra, cá nhân Văn Quyết cũng ủng hộ 100 chiếc khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ cho các bác y, bác sĩ đang chống dịch nơi tuyến đầu.

Trước Văn Quyết, tiền đạo Văn Toàn cũng kêu gọi gây quỹ 150 triệu ủng hộ chiến dịch chống dịch Covid-19. Mới đây, HLV trưởng Park Hang Seo cũng ủng hộ 5000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.

Tiến Đạt

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022