Thứ ba, 20/11/2018 - 09:26

Vé trận Myanmar không đáp ứng nổi nhu cầu của CĐV Việt Nam

Dân trí

Theo xác nhận của LĐBĐ Myanmar, 2400 vé ở trận đấu tối nay dành cho CĐV Việt Nam đã được bán hết. Họ sẽ không bán vé cho người hâm mộ đội khách theo nguồn khác.

Sức chứa của SVĐ Thuwunna vào khoảng 32.000 chỗ ngồi. Ở trận đấu tối nay, CĐV Việt Nam sẽ được phân phối 2.400 vé. Dù vậy, số vé ít ỏi này không đủ đáp ứng nhu cầu lớn của những người hâm mộ Việt Nam.


LĐBĐ Myanmar thông báo đã bán hết 2.400 vé cho CĐV Việt Nam

LĐBĐ Myanmar thông báo đã bán hết 2.400 vé cho CĐV Việt Nam

Ngày hôm qua, LĐBĐ Myanmar đã xác nhận rằng họ đã bán hết 2.400 vé cho CĐV đội khách. Số vé này được bán ra trong thời gian rất ngắn. Rõ ràng, ngay cả trận đấu trên sân khách cũng không đáp ứng nhu cầu của những người Việt Nam.

LĐBĐ Myanmar cũng khuyến cáo rằng nếu những người hâm mộ Việt Nam mua vé theo các nguồn khác hoặc mua vé dành cho CĐV nước chủ nhà để vào sân sẽ bị từ chối.


Nhu cầu vé của CĐV Việt Nam rất lớn, ngay cả ở các trận đấu trên sân khách

Nhu cầu vé của CĐV Việt Nam rất lớn, ngay cả ở các trận đấu trên sân khách

Trước đó, ở trận đấu trên SVĐ quốc gia Lào, những CĐV Việt Nam đã có mặt rất đông đảo, thậm chí lấn át so với những CĐV của Lào.

Ở trận đấu tại Mỹ Đình, những CĐV Việt Nam đã phải xếp hàng mua vé từ… tối hôm trước. Tình trạng chen lấy, xô đẩy đã xuất hiện ở địa điểm bán vé bởi nhu cầu của người hâm mộ quá lớn. Trong khi đó, ở chợ đen, một cặp vé đã bị đẩy lên tới 5 triệu đồng.

Trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Thuwunna vào ngày 18h30 tối nay.

H.Long