1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Vẻ đẹp khó cưỡng của bà xã ngôi sao Man Utd

(Dân trí) - Không những xinh đẹp, quyến rũ, cô vợ Maja Nilsson của Victor Lindelof còn khiến cho nhiều người phải nể phục với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực marketing, truyền thông.

Vẻ đẹp khó cưỡng của bà xã ngôi sao Man Utd - 1
Cô vợ Maja Nilsson của Victor Lindelof được rất nhiều người ngưỡng mộ

Hiện tại, Maja Nilsson chính là một trong những nàng WAG (vợ và bạn gái cầu thủ) được mến mộ nhất tại thành Manchester. Kể từ khi theo chân người thương cập bến Old Trafford, Maja Nilsson đã không hề mất nhiều thời gian để “đốn gục” trái tim các cổ động viên Quỷ đỏ.

Điểm thu hút đầu tiên của Maja Nilsson dĩ nhiên chính là sắc vóc xinh đẹp, gợi cảm khó cưỡng. Cứ mỗi khi có dịp lên hình, bà xã Victor Lindelof lại khiến cho các fans nam phải ngẩn ngơ, xao xuyến.

Vẻ đẹp khó cưỡng của bà xã ngôi sao Man Utd - 2
Maja Nilsson không những xinh đẹp gợi cảm…
Vẻ đẹp khó cưỡng của bà xã ngôi sao Man Utd - 3
… mà còn hết sức đa tài, đa nghệ

Điều đáng chú ý hơn nữa là Maja Nilsson vừa có sắc lại vừa có tài. Không chỉ là một chuyên gia marketing có tiếng, bà xã Victor Lindelof còn là blogger, nhà văn kiêm luôn “chủ xị” của một kênh podcast.

Vẻ đẹp khó cưỡng của bà xã ngôi sao Man Utd - 4
Bà xã của Victor Lindelof cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội

Trong thời gian đầu chuyển sang MU, Victor Lindelof đã gặp nhiều khó khăn trong màu áo mới. Và cùng với đó, bà xã xinh đẹp của trung vệ người Thuỵ Điển cũng phải đối mặt với không ít áp lực. Tuy nhiên, cặp trai tài, gái sắc này đã cùng nhau cố gắng để vượt qua được mọi thử thách.

Ở thời điểm hiện tại, Victor Lindelof đã trở thành trụ cột nơi hàng thủ của MU trong khi Maja Nilsson cũng đã sinh hạ được một bé trai xinh xắn. Và gia đình ba người hạnh phúc ở Lindelof thực sự đang nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ.

Vẻ đẹp khó cưỡng của bà xã ngôi sao Man Utd - 5
Mái ấm của Victor Lindelof khiến cho nhiều fans phải ghen tị

Dung Nhi

Theo TS