Ngôi sao Man Utd bất ngờ hé lộ về cuộc sống gia đình

(Dân trí) - Rất nhiều cổ động viên nữ đã “vỡ mộng” khi biết chuyện chàng tiền đạo trẻ Jesse Lingard đã có một cô con gái xinh xắn với người cũ Rebecca Halliday.

Ngôi sao Man Utd bất ngờ hé lộ về cuộc sống gia đình - 1
Jesse Lingard vừa chia sẻ về cô con gái yêu dấu

Mới đây, Jesse Lingard đã bất ngờ có những chia sẻ hết sức cởi mở và thú vị về cuộc sống cá nhân. Cụ thể thì chàng tiền đạo người Anh đã “bật mí” về cô con gái bẻ bỏng của mình.

“Con gái tôi giờ đã một tuổi rồi. Con bé đã giúp cho tâm trí tôi khỏi nghĩ về rất nhiều những thứ mà tôi phải đối mặt. Con bé rất tuyệt vời, nó là một phần to lớn của đời tôi”, Lingard hân hoan giãi bày.

Ngôi sao Man Utd bất ngờ hé lộ về cuộc sống gia đình - 2
Rebecca Halliday là bạn gái cũ của Jesse Lingard

Mẹ của con gái Lingard chính là nữ huấn luyện viên thể hình Rebecca Halliday, 34 tuổi. Vài năm trước, Rebecca Halliday đã vô cùng gặp gỡ Jesse Lingard trong một hộp đêm. Cả hai nhanh chóng “bén lửa” tình yêu bất chấp chuyện Halliday hơn Lingard tới tám tuổi.

Điều đáng tiếc là mối tình này cũng không kéo dài quá lâu. Dù vậy, Rebecca Halliday và Jesse Lingard vẫn coi nhau là những người bạn tốt và cùng dành thời gian chăm sóc cô con gái nhỏ.

“Rebecca đưa con đến gặp bố mỗi tuần. Cả hai đều rất quan tâm tới con bé”, một nguồn tin trong cuộc “bật mí” với báo giới.

Ngôi sao Man Utd bất ngờ hé lộ về cuộc sống gia đình - 3
Mẹ của Jesse Lingard đã bất ngờ bị ốm nặng

Thông qua những chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Jesse Lingard cũng đã cho các cổ động viên thấy được một khía cạnh rất khác về con người mình.

Ít ai có thể ngờ được rằng Jesse Lingard đã phải trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn khi mẹ lâm bệnh nặng. Khi ấy, chàng cầu thủ trẻ đã rất nỗ lực để vừa chăm sóc mẹ, vừa bảo bọc đàn em thơ.

Hiện tại, cậu em trai Jasper, 14 tuổi vẫn đang sống cùng Jesse Lingard. Chàng tiền đạo trẻ thậm chí còn tham gia các buổi họp phụ huynh thay mặt cho mẹ mình và những vấn đề này cũng đã ảnh hưởng nhiều tới phong độ của Jesse Lingard.

“Mọi chuyện đã rất khó khăn khi tôi phải chứng kiến những người thân yêu của mình phải vật lộn đấu tranh. Còn tôi thì phải ra đi và cố gắng làm việc của mình”, chàng tiền đạo người Anh buồn bã chia sẻ.

Ngôi sao Man Utd bất ngờ hé lộ về cuộc sống gia đình - 4
Jesse Lingard đã từng rất buồn lòng chuyện gia đình

Dung Nhi

Theo TS

Đang được quan tâm