1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Văn Toàn, Văn Thanh phải cách ly riêng sau khi trở lại HA Gia Lai

K.Đ

(Dân trí) - Phía HA Gia Lai cho biết nhóm các cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh và Việt Hưng được cách ly riêng sau khi trở lại đội bóng để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, 3 cầu thủ đang khoác áo CLB HA Gia Lai quê ở Hải Dương gồm Văn Toàn, Văn Thanh và Việt Hưng đã có kết quả âm tính với Covid-19, trong đợt xét nghiệm tại Hà Nội, trước khi đáp chuyến bay từ Hà Nội vào Pleiku (Gia Lai).

Các cầu thủ vừa nêu rời Hải Dương trước khi nơi đây có lệnh phong tỏa. Tuy nhiên, sau khi đến Gia Lai, họ không hội quân ngay với các đồng đội, mà được cách ly riêng, phòng dịch Covid-19.

Văn Toàn, Văn Thanh phải cách ly riêng sau khi trở lại HA Gia Lai - 1
Kiatisuk đã cho các cầu thủ HA Gia Lai tập luyện trở lại, nhưng vẫn thiếu một vài gương mặt

Đến ngày 20/2 tới đây, họ sẽ được xét nghiệm Covid-19 lần nữa tại Gia Lai, nếu tiếp tục có kết quả âm tính thêm lần nữa, họ mới có thể tập luyện cùng các đồng đội ở CLB HA Gia Lai.

Trước đó, các cầu thủ của CLB HA Gia Lai đa số về quê ăn Tết, riêng HLV Kiatisuk, các trợ lý người nước ngoài, cùng nhóm các cầu thủ ngoại gồm trung vệ Memovic (người Serbia), Kim Dong-su (Hàn Quốc) và tiền đạo Washington Brandao (Brazil).

Văn Toàn, Văn Thanh phải cách ly riêng sau khi trở lại HA Gia Lai - 2
Văn Toàn được cách ly riêng sau khi trở lại HA Gia Lai

Hiện, HLV Kiatisuk đã hướng dẫn một số cầu thủ của HA Gia Lai tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nhưng đội bóng phố núi vẫn thiếu một vài gương mặt, trong đó có nhóm Văn Toàn, Văn Thanh và Việt Hưng.

Không chỉ có HA Gia Lai, một vài đội bóng khác cũng tiến hành cho các cầu thủ của mình xét nghiệm Covid-19, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, số này có CLB Hà Nội, Sài Gòn FC, là những đội có nhiều cầu thủ về quê ăn Tết trong những ngày nghỉ vừa qua.

Với việc Văn Toàn, Văn Thanh và Việt Hưng trở lại, HLV Kiatisuk đã gom gần đủ quân số của đội bóng phố núi, chuẩn bị cho việc chờ ngày V-League trở lại.

Văn Toàn, Văn Thanh phải cách ly riêng sau khi trở lại HA Gia Lai - 3
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Sài Gòn FC cũng tiến hành cho các cầu thủ xét nghiệm Covid-19, trước khi tập luyện
Văn Toàn, Văn Thanh phải cách ly riêng sau khi trở lại HA Gia Lai - 4