Văn Toàn nói gì về khả năng sang Hàn Quốc chơi bóng?

(Dân trí) - Trong buổi họp báo trước trận gặp CLB Jeonbuk, Văn Toàn đã có chia sẻ về khả năng sang Hàn Quốc chơi bóng.

Trong buổi họp báo hôm nay, HLV Jeonbuk, Kim Sang Sik đã có lời ngợi khen với Văn Toàn và đề cập tới chuyện cầu thủ này đủ sức sang Hàn Quốc chơi bóng. Ông cho biết: "Theo tôi, nhiều cầu thủ của HA Gia Lai đủ khả năng ra nước ngoài thi đấu. Trong số này, tiền đạo số 9 (Văn Toàn) khiến tôi ấn tượng, cậu ấy có thể thi đấu tại giải K-League.

Văn Toàn nói gì về khả năng sang Hàn Quốc chơi bóng? - 1

Văn Toàn chưa nghĩ tới tương lai dù trong năm cuối hợp đồng với HA Gia Lai (ảnh: Khoa Nguyễn).

HA Gia Lai ngày một tự tin hơn. Họ cũng có sự chuẩn bị rất tốt về mặt thể lực, nên chúng tôi phải tập trung ở trận đấu sắp diễn ra. Về phía Jeonbuk Hyundai, một số cầu thủ của tôi chuẩn bị trở lại sau khi nhiễm Covid-19.

Các cầu thủ này đang cố gắng thích nghi, cũng như cố gắng đạt thể trạng tốt nhất cho trận đấu với HA Gia Lai".

Ngay sau đó, Văn Toàn đã có lời phản hồi với HLV trưởng của Jeonbuk về khả năng sang Hàn Quốc thi đấu. Anh chia sẻ: "Tôi đã nghe thông tin mình được HLV Kim Sang Sik khen ngợi. Cá nhân tôi cho rằng đó là lời động viên của ông ấy.

Trong thời gian qua, tôi không có được phong độ tốt nhất nên có phần mất tự tin. Tôi đang từng bước lấy lại phong độ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thi đấu trận đấu ngày mai. Đây là năm cuối trong hợp đồng của tôi với HA Gia Lai. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa có kế hoạch nào trong tương lai. Hiện tại, tôi chỉ tập trung cống hiến cho HA Gia Lai và chờ đợi điều gì sẽ tới".

Văn Toàn nói gì về khả năng sang Hàn Quốc chơi bóng? - 2

Văn Toàn quyết tâm giúp HA Gia Lai giành chiến thắng (ảnh: Hải Long).

Trong trận đấu với Sydney FC, Văn Toàn đã đưa được bóng vào lưới đối thủ nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị. Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo này đùa rằng đã bị HLV Kiatisuk trách móc vì chạy quá nhanh.

Ngôi sao của HA Gia Lai chia sẻ thêm: "Đó là tình huống 50-50 nên cũng khó trách trọng tài. Sau trận đấu, HLV Kiatisuk cũng nói rằng giá mà tôi di chuyển chậm hơn thì không bị bắt việt vị. Dù sao mọi chuyện qua rồi.

Về trận gặp Jeonbuk, chúng tôi có thể đối diện với thử thách vô cùng khó khăn. Họ là đội bóng mạnh ở Hàn Quốc và cũng từng vô địch AFC Champions League. Nhưng tôi khẳng định HA Gia Lai không chỉ đá giao hữu rồi về. Chúng tôi muốn thể hiện tốt hơn hai trận đấu vừa qua".

Trận đấu giữa HA Gia Lai và Jeonbuk sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai. Hiện tại, đội bóng phố Núi đang có 1 điểm sau 2 trận đấu với Yokohama Marinos và Sydney FC.