1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Văn Toàn hồi phục chấn thương, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

(Dân trí) - Thông tin từ phía CLB HA Gia Lai cho biết, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã hồi phục chấn thương, sẵn sàng cho trận đấu với Nam Định tại vòng 1 cúp quốc gia, vào ngày 23/5 tới.

Trận HA Gia Lai làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định là trận đấu chính thức đầu tiên của bóng đá Việt Nam, sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.

Văn Toàn hồi phục chấn thương, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo - 1
Văn Toàn hồi phục, sẵn sàng cho trận đấu thuộc vòng 1 cúp quốc gia, vào ngày 23/5 tới đây

Trước đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bị đau, không góp mặt trong trận đấu tập giữa HA Gia Lai và Đắk Lắk, chuẫn bị cho chính trận Nam Định – HA Gia Lai tại vòng 1 cúp quốc gia.

Tuy nhiên, phía HA Gia Lai thông tin tiền đạo của họ và đội tuyển Việt Nam chỉ bị đau nhẹ, đồng thời đã hoàn toàn bình phục, sẵn sàng ra sân ở trận đấu trên sân Thiên Trường. Cũng theo phía đội bóng phố núi, tất cả các ngôi sao khác của họ, trừ trường hợp chấn thương dài hạn của Xuân Trường, đều có thể thi đấu trận tới đây. 

Dự kiến, HA Gia Lai sẽ di chuyển đến Nam Định vào ngày 21/5, có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu tại cúp quốc gia.

Việc Văn Toàn trở lại không chỉ là tin vui đối với HA Gia Lai, mà còn là tín hiệu tích cực đối với đội tuyển Việt Nam, bởi HLV Park Hang Seo ở thời điểm hiện tại khá lo với sức khoẻ của các trụ cột thuộc đội tuyển, sau khi đã bất đắc dĩ chia tay nhiều vị trí ở hàng thủ, trước loạt trận vòng loại World Cup, cũng sẽ trở lại trong thời gian tới.

Đội thắng trong cặp đấu giữa Nam Định và HA Gia Lai sẽ đi tiếp vào vòng 1/8 cúp quốc gia, làm khách trên sân Cẩm Phả của CLB Than Quảng Ninh.

K.Đ

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022