Văn Quyến bất ngờ không về Cần Thơ

(Dân trí) - Tưởng như sẽ tái xuất trong màu áo tân binh Cần Thơ ở mùa giải 2015, nhưng tiền đạo Văn Quyến đã bất ngờ từ chối đến đầu quân cho đội bóng này.

Sau khi được HLV Nguyễn Văn Sỹ thuyết phục, , lãnh đạo CLB Cần Thơ thông báo sẽ chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Phạm Văn Quyến vào sáng ngày 27/12. Theo đó, “thần đồng” một thời của bóng đá Việt Nam sẽ đầu quân cho tân binh của V-League 2015 với bản hợp đồng có thời hạn 1 mùa bóng.

Chi tiết bản hợp đồng không được các bên tiết lộ, nhưng theo một lãnh đạo đội bóng Cần Thơ, Văn Quyến sẽ được nhận một khoản tiền lót tay là 300 triệu đồng, cùng với đó là lương và thưởng. Đây là khoản tiền rất ý nghĩa với Quyến “béo”, trong hoàn cảnh anh đang thất nghiệp.

Văn Quyến bất ngờ không về Cần Thơ

Văn Quyến bất ngờ không về Cần Thơ

Vài ngày trước, Quyến tỏ ra rất háo hức khi sắp trở lại sân cỏ. Tiền đạo xứ Nghệ chia sẻ dù đã chia tay bóng đá khá lâu nhưng anh vẫn kiên trì tập luyện mỗi ngày và giảm được 4 cân. Lý do khiến Quyến đồng ý tới Cần Thơ, chính là bởi khao khát ra sân với anh còn rất lớn. Ngoài ra, về Cần Thơ, Văn Quyến sẽ được tạo điều kiện tối đa bởi HLV Văn Sỹ vốn là người quen ở CLB Ninh Bình.

Được biết, tại Cần Thơ, Văn Quyến sẽ được trao chiếc áo số 9. HLV Văn Sỹ cũng đã lên kế hoạch “nhồi” thể lực cho tiền đạo xứ Nghệ để anh sớm lấy lại phong độ.

Cần Thơ đã chuẩn bị sẵn một bản hợp đồng để chờ Văn Quyến vào Nam để ký. Tuy nhiên, đến phút chót, vụ Văn Quyến đến Cần Thơ bất ngờ đổ bể. Trưa nay (27/12), Văn Quyến đã gọi điện vào Cần Thơ để nói lời xin lỗi với lãnh đạo đội bóng và HLV Nguyễn Văn Sỹ. Quyến cho biết anh sẽ không tới Cần Thơ nữa và anh cũng sẽ không thi đấu cho đội bóng nào cả.

Lý do được Văn Quyến đưa ra là sức khỏe của mẹ không tốt, nên anh muốn ở Vinh để chăm sóc. Bản thân mẹ Văn Quyến cũng không muốn cầu thủ này tiếp tục đi theo nghiệp cầu thủ, vốn có quá nhiều sóng gió.

Như vậy là chắc chắn Văn Quyến sẽ không tới Cần Thơ, dù cầu thủ này đã được HLV Văn Sỹ điền tên vào danh sách thi đấu giai đoạn lượt đi V-League 2015.

Ngô Linh

Đang được quan tâm